• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Công bố chuyển thể TV Anime của Đế chế Tearmoon

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Công bố chuyển thể TV Anime của Đế chế Tearmoon

đế chế mặt trăng

Một bản chuyển thể anime đã được công bố cho Đế chế Tearmoon, bộ light novel của Nozomu Mochitsuki và Gilse, và chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về quá trình sản xuất và đội ngũ nhân viên đằng sau nó. Bộ truyện dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023, với sự tham gia của Sumire Uesaka (Nagatoro trong Đừng đùa giỡn với tôi, cô Nagatoro) trong vai chính Mia Luna Tearmoon, vì vậy hãy xem quảng cáo và hình ảnh teaser đầu tiên để biết mẫu về những gì sắp xảy ra.

Các Đế chế Tearmoon anime đang được đạo diễn bởi Yushi Ibe (trợ lý đạo diễn trên The Dungeon of Black Company), với Deko Akao (Hướng dẫn của Hoàng tử thiên tài để vực dậy một quốc gia thoát khỏi nợ nần) về thành phần của bộ truyện, Mai Otsuka (Cách một Anh hùng Hiện thực xây dựng lại Vương quốc) về thiết kế nhân vật và Koji Fujimoto (Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại!) trên nhạc cho LILVER LINK. sản xuất.

J-Novel Club xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh và mô tả nó bên dưới:

Bị bao vây bởi những ánh mắt đầy thù hận của người dân, công chúa ích kỷ của Đế chế Tearmoon đã sụp đổ, Mia, nhìn lần cuối vào mặt trời đang chảy máu trước khi lưỡi dao chém rơi… Chỉ để tỉnh lại như một đứa trẻ mười hai tuổi! Với thời gian bị cuốn lại và cơ hội thứ hai trong cuộc sống rơi vào lòng cô, cô đặt ra để sửa chữa vô số sai lầm đã gây ra cho Đế chế ốm yếu. Quản trị tham nhũng? Kiểm tra. Rắc rối biên giới? Kiểm tra. Thiên tai và xung đột kinh tế? Kiểm tra. Của tôi, có vẻ như rất nhiều việc. Công việc khó khăn và Mia không kết hợp với nhau, vì vậy cô ấy tìm kiếm sự trợ giúp của những người khác, bắt đầu với người giúp việc trung thành của cô ấy, Anne, và bộ trưởng tài giỏi, Ludwig. Cùng nhau, họ nỗ lực cả ngày lẫn đêm để khôi phục lại Đế chế. Từng chút một, những nỗ lực không mệt mỏi của họ bắt đầu thay đổi tiến trình lịch sử, thúc đẩy toàn bộ lục địa hướng tới một tương lai mới. Và tại sao nàng công chúa ích kỷ lại thay lòng đổi dạ? Đơn giản – cô ấy không làm vậy. Cô ấy chỉ sợ bị chém. Họ đau như búa bổ, và Mia ghét đau đớn hơn cả công việc.

Qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *