• Sun. Jun 16th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Công bố chuyển thể Anime The Apothecary Diaries, Trailer và Visual được phát hành

ByBich Ngoc

Feb 16, 2023
Rate this post

Nhật ký bào chế thuốc anime chuyển thể đã chính thức được công bố. Bộ truyện đứng thứ 10 trong “Manga We Want To See Animated” cho năm 2022. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu bên dưới:

Nhật ký bào chế thuốc đoạn phim giới thiệu

Norihiro Naganuma sẽ chỉ đạo anime tại studio TOHO Animation và OLM (Komi không thể giao tiếp). Aoi Yuuki sẽ là người lồng tiếng cho nhân vật chính, mamao. Một hình ảnh quan trọng cũng đã được phát hành:

Nhật ký bào chế thuốc trực quan
Nhật ký bào chế thuốc hình ảnh quan trọng

Về The Apothecary Diaries

The-Apothecary-Diaries-light-novel-volume-1-
Bìa light novel The Apothecary Diaries tập 1

Nhật ký bào chế thuốc của Natsu Hyuga hiện đang được xuất bản bởi Shufunutomo và có 12 tập với hơn 21 triệu bản được lưu hành. Itsuki Nanao đã ra mắt manga chuyển thể vào tháng 5 năm 2017. Square Enix hiện đang xuất bản manga và hiện có 10 tập. Câu lạc bộ J-Novel đang xuất bản Nhật ký bào chế thuốc bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:

Ở phía Đông là một vùng đất được cai trị bởi một vị hoàng đế, người có các phi tần và cung nữ sống trong một khu phức hợp rộng lớn được gọi là hậu cung, hậu cung. Maomao, một cô gái khiêm tốn lớn lên trong một thị trấn khiêm tốn bởi người cha bào chế thuốc của mình, chưa bao giờ tưởng tượng hậu cung sẽ có bất cứ điều gì liên quan đến cô ấy—cho đến khi cô ấy bị bắt cóc và bán vào phục vụ ở đó. Mặc dù trông có vẻ bình thường, nhưng Maomao có trí thông minh nhanh nhạy, đầu óc sắc bén và kiến ​​thức sâu rộng về y học. Đó là bí mật của cô ấy, cho đến khi cô ấy gặp một cư dân của cung điện ít nhất cũng nhạy cảm như cô ấy: thái giám đứng đầu, Jinshi. Anh ta nhìn thấu vẻ ngoài của Maomao và biến cô ấy thành thị nữ cho không ai khác chính là người phối ngẫu yêu thích của Hoàng đế… để cô ấy có thể nếm thức ăn của người phụ nữ đó để tìm thuốc độc!

Ở bên cạnh phu nhân, Maomao bắt đầu tìm hiểu về mọi thứ diễn ra trong hậu cung—dường như không phải tất cả. Cô ấy có bao giờ có thể sống một cuộc sống yên tĩnh, hay khả năng suy luận và sự tò mò vô độ của cô ấy sẽ mang đến cho cô ấy nhiều cuộc phiêu lưu hơn, và nhiều nguy hiểm hơn?

Nguồn: Trang web chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *