• Sun. Apr 21st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Công an Đắk Nông mang đến niềm vui Tết Trung thu cho các em nhỏ

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên cả nước, tối ngày 9/9/2022, Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức Tết Trung thu 2022 với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi. bọn trẻ. bộ, bộ đội. Đến dự và chung vui với các cháu có Đại tá Bùi Quang Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Thượng tá Nay Gia Phú, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc. của Công an tỉnh. Bà H Vy Ê Ban, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ, các cháu thiếu niên, nhi đồng là cán bộ, chiến sĩ….

Một số hoạt động hình ảnh của Công một đơn vị, địa phương trong dịp Tết Trung thu.
Toàn cảnh “Đêm hội trăng rằm” do Công an tỉnh tổ chức.

“Đêm hội trăng rằm” năm nay diễn ra trong không khí rộn ràng của tiếng trống, rộn ràng của các điệu múa lân, pháo hoa… cùng nhiều tiết mục văn nghệ, hoạt náo, biểu diễn ấn tượng. Các trò chơi, câu đố vui độc đáo, hấp dẫn…… Đặc biệt, các bé còn được thưởng thức các tiết mục ảo thuật, các chương trình văn nghệ đặc sắc với sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ hài, ảo thuật gia nổi tiếng. ngôn ngữ trên toàn quốc. “Đêm hội trăng rằm” với nhiều chương trình, tiết mục mới lạ đã nhận được sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, sự tham gia tích cực, nhiệt tình của các em nhỏ….Các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu và đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng tham dự “Đêm hội trăng rằm”

Phan Nguyễn Đức Tài, Lê Hoàng Phương Yến và nhiều em nhỏ tham dự chương trình hào hứng cho biết: “Chương trình hôm nay rất đặc biệt, ý nghĩa và vui nhộn. Lần đầu tiên chúng ta được xem những màn biểu diễn ảo thuật, những bài hát hay do các nghệ sĩ, ảo thuật gia nổi tiếng biểu diễn trong dịp Tết Trung thu. Ngoài ra, chúng ta còn được ăn những món ăn ngon, được chơi những trò chơi ý nghĩa. Chúng em cảm ơn cô đã tổ chức cho chúng em một Tết Trung thu thật ý nghĩa, em xin hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt … ”.


Đại tá Bùi Quang Thành, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chúc mừng con cháu cán bộ, chiến sĩ tại “Đêm hội trăng rằm”

Trong không khí vui tươi của “Đêm hội trăng rằm”, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Bùi Quang Thành, Giám đốc Công an tỉnh chúc các cháu thiếu nhi vui vẻ, đầm ấm. Lễ hội mùa thu. áp lực và chào đón một năm học mới với nhiều kết quả tốt đẹp. Đồng thời nhấn mạnh, thông qua các hoạt động này nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em trong dịp Tết Trung thu năm 2022, tạo điều kiện cho các em tiếp tục ngoan ngoãn, học giỏi, đạt nhiều kết quả. kết quả tuyệt vời trong năm học mới. Đây cũng là việc làm thường xuyên thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, lãnh đạo và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Đắk Nông đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng – thế hệ mầm non, tương lai. của đất nước. Qua đó nhằm động viên, khích lệ các em luôn nỗ lực học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi …Một số hoạt động ý nghĩa, thiết thực tại “Đêm hội trăng rằm” do Công an tỉnh tổ chức.

Được biết, nhân dịp này, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh cũng đã chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương mà nòng cốt là các tổ chức đoàn thể triển khai nhiều hoạt động sôi nổi như: Tổ chức Tết Trung thu cho Trẻ con. con, cháu cán bộ, chiến sĩ các đơn vị; “Đêm hội trăng rằm”, tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trong các đơn vị kết nghĩa Công an tỉnh và Công an các đơn vị, địa phương; tặng quà cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, vùng khó khăn của tỉnh. Qua đó, lực lượng Công an tỉnh Đắk Nông đã phối hợp với các nhà hảo tâm trao tặng khoảng 3000 suất quà ý nghĩa, thiết thực cho các em nhân dịp năm học mới và Tết Trung thu 2022, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp. về người chiến sĩ Công an Đắk Nông tận tụy, thân thiện phục vụ Nhân dân….Một số hình ảnh hoạt động của Công an các đơn vị, địa phương trong dịp Tết Trung thu.

Hồng Long – Chung Mây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *