Ăn chơi 

Con gái Phan Như Thảo ăn toàn đồ ngon, món lạ mà vẫn gầy, 5 tuổi lần đầu biết đói

Rate this post


Bé Bồ Câu có thể thưởng thức nhiều món ngon như cá nửa triệu / kg hay cá hồi ướp sữa mẹ, …

Chuyện ăn uống của trẻ luôn là chủ đề quan tâm của nhiều bậc cha mẹ. Cha mẹ nào cũng mong muốn con mình ăn ngoan, ăn ngon, phát triển toàn diện. Tuy nhiên, tùy theo thể trạng mà có nhiều trẻ lười ăn đòi hỏi cha mẹ phải hết sức kiên nhẫn tìm cách giúp con ăn ngon miệng và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Phan Như Thảo là một bà mẹ như vậy. Sau khi kết hôn với chồng đại gia Đức An, cô gần như gác lại sự nghiệp nghệ thuật để tập trung kinh doanh và chăm sóc gia đình. Không ít lần, người đẹp tự tay vào bếp chuẩn bị những món ăn ngon cho con gái. Tuy nhiên, Dove không thích ăn, có thân hình khá gầy. Mãi đến khi tròn 5 tuổi, con gái Phan Như Thảo mới biết đói và đòi ăn. Bà mẹ trẻ vô cùng hào hứng: “Chờ đợi 5 năm cuối cùng cũng đến ngày nghe được câu nói” Con mẹ nó đói “. Cứ tưởng mẹ sẽ sống tốt mà không cần ăn. Con đói rồi nên không cần ép, con tự phục vụ”.

Con gái Phan Như Thảo ăn hết món ngon mà vẫn gầy rộc, 5 tuổi lần đầu thèm ăn - 1

Con gái Phan Như Thảo ăn hết món ngon mà vẫn gầy, 5 tuổi lần đầu thấy đói - 3

Bồ câu tự ăn mì rất ngon mà không cần bố mẹ đút cho ăn.

Niềm vui của Phan Như Thảo là nỗi lòng của nhiều bà mẹ có con lười ăn. Thấy con chủ động đòi ăn, ăn ngoan, tự xúc ăn, bố mẹ cũng yên tâm phần nào. Phan Như Thảo từng tâm sự Bồ Câu không thích ăn nhưng cô không ép. Mẹ của một người nói: “Trước tết bảo mẫu bảo bồ câu phải thật khỏe, vì ăn tết với mami 2 tuần là ốm luôn mà chỉ còn xương và da thôi, mami không ép ăn, lười bú.” và sợ phải năn nỉ, nếu đói đi ngủ thì uống chút nước để giữ hơi rồi đi ngủ, dậy ăn sáng xong phải ăn để ăn. “ Được biết, ở nhà Phan Như Thảo, đại gia Đức An rất tích cực chăm sóc con, từ việc đưa đón con đi học đến việc cho con ăn, bế, chơi cùng …

Để trẻ “đói” là lời khuyên của nhiều bác sĩ. Cha mẹ cần tôn trọng nhu cầu tâm sinh lý của trẻ vì ép trẻ ăn khi không đói sẽ khiến trẻ sợ hãi, ăn kém ngon miệng, gây mệt mỏi cho cả bố và mẹ.

Con gái Phan Như Thảo ăn nhiều đồ ngon mà vẫn gầy rộc, lên 5 tuổi lần đầu biết đói - 4

Con gái Phan Như Thảo ăn hết món ngon mà vẫn gầy rộc, 5 tuổi lần đầu thấy đói - 5

Con gái Phan Như Thảo ăn nhiều đồ ngon mà vẫn gầy rộc, lần đầu được 5 - 6 tuổi thèm ăn

Con gái Phan Như Thảo ăn hết đồ ngon mà vẫn gầy rộc, 5 tuổi lần đầu biết đói - 7

Con gái Phan Như Thảo ăn hết đồ ngon mà vẫn gầy rộc, 5 tuổi lần đầu biết đói - 8 tuổi

Dù không ép con ăn nhưng Phan Như Thảo có “nhiều chiêu” giúp Bồ Câu tích cực ăn uống hơn, đó là nấu rất nhiều món ngon. Vợ đại gia Đức An từng chia sẻ nhiều công thức nấu ăn độc đáo, không tiếc tiền để cho con ăn những món bổ dưỡng nhất. Cách đây không lâu, Phan Như Thảo cho Bồ câu ăn cá dứa có giá gần nửa triệu / kg. Tuy không quá đắt nhưng đây là loại cá đắt so với mặt bằng chung, giàu chất dinh dưỡng và ăn rất ngon.

Con gái Phan Như Thảo ăn toàn đồ ngon, đồ lạ mà vẫn gầy, 5 tuổi lần đầu biết đói - 9

Một lần khác khi con tập ăn đặc, Phan Như Thảo cũng chăm chỉ làm món cá hồi ướp sữa mẹ độc đáo để kích thích vị giác của chim bồ câu. Cá phải ướp trong sữa mẹ 45 phút, hấp cách thủy, lọc bỏ da và xương, giã bằng tay, rang chín vàng nhưng Phan Như Thảo không ngại vất vả. Cô thường xuyên nghiên cứu và chế biến nhiều món ăn ngon – bổ – chất để bồi bổ cho con gái. Bồ Câu tuy gầy nhưng lại phát triển chiều cao rất tốt, có lẽ do được thừa hưởng thân hình siêu mẫu giống mẹ thời trẻ.

Con gái Phan Như Thảo ăn hết đồ ngon vẫn gầy rộc, 5 tuổi lần đầu biết đói - 10

Con gái Phan Như Thảo ăn toàn đồ ngon, món lạ mà vẫn gầy, 5 tuổi lần đầu biết đói - 11

Con gái Phan Như Thảo ăn hết đồ ngon mà vẫn gầy rộc, lên 5 tuổi lần đầu thèm ăn - 12 tuổi

Con gái Phan Như Thảo ăn hết món ngon mà vẫn gầy rộc, 5 tuổi lần đầu biết đói - 13 tuổi

Phan Như Thảo nấu nhiều món ngon, kích thích con gái ăn ngon miệng hơn.

Bồ Câu chào đời vào tháng 1/2016, là con gái đầu lòng của Phan Như Thảo và đại gia Đức An. Ngay từ khi mới lọt lòng, tôi đã được cưng chiều hết mực, được bố cho 3 căn biệt thự đứng tên ở Đà Lạt và Nha Trang. Gia đình có điều kiện nhưng Phan Như Thảo cho biết cô nuôi con tùy khả năng. “Có 10 triệu thì nuôi 10 triệu, có nửa tỷ thì nuôi con theo kiểu tủ nửa vời, không có gì hơn kém, thế nào cũng được, tùy hoàn cảnh gia đình là được”.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-gai-phan-nhu-thao-an-toan-mon-ngon-vat-la-van -…

Mẹ là đối thủ Ngọc Trinh, con gái Siêu mẫu tiềm năng Phan Như Thảo: Chân dài, style không hợp

Mới 5 tuổi, bé Dove đã viết tiếng Anh trôi chảy và có những câu chúc rất tao nhã.

Sao Việt và Sơn

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Bài viết liên quan

Leave a Comment