• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Code Geass tiếp tục tổ chức tiệc kỷ niệm 15 năm với hình ảnh mới

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Code Geass tiếp tục tổ chức tiệc kỷ niệm 15 năm với hình ảnh mới

“Này, muốn cảm thấy già đi,” anh ấy nói khi cho bạn xem một hình ảnh kỷ niệm khác biểu thị một trong những bộ anime yêu thích của bạn đang già đi nhanh chóng như thế nào. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Mã Geass bạn có thể đã biết rõ rằng bộ truyện đã kỷ niệm 15 năm ra đời và một trong những cách mới nhất mà bộ phim đã làm là với một hình ảnh hoàn toàn mới.

Hình ảnh hiện đang được bán trên thị trường, và tất cả điều này trùng khớp với thông báo rằng anime truyền hình sẽ tiếp tục được phát sóng lại tại Nhật Bản vào mùa hè này.

mã geass

Code Geass: Lelouch of the Rebellion R2 bắt đầu chạy trên MBS, TBS và BS-TBS tại Nhật Bản vào tháng 7 này, với các thông tin chi tiết khác sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

Đây là tóm tắt chính thức của loạt phim từ Funimation:

Năm là 2017 của lịch Hoàng gia và các khu vực trên thế giới nằm dưới sự kiểm soát của Đế quốc Britannia Thần thánh. Lelouch Lamperouge, một hoàng tử Britannia bị lưu đày, gặp một cô gái kỳ lạ được gọi là CC, người đã ban cho anh ta một sức mạnh khủng khiếp và to lớn. Geass. Với khả năng mạnh mẽ này, Lelouch có thể bắt bất cứ ai làm theo ý mình. Nhưng sức mạnh của Geass: đó là một phước lành… hay một lời nguyền?

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *