DU LỊCH 

Cơ sở vật chất hiện đại của Khoa Du lịch và Việt Nam học

Rate this post

Năm 2019, chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn thuộc Khoa Du lịch và Việt Nam học, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành được Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục theo Thông tư 04/2016 của Bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo với tỷ lệ đạt yêu cầu 96%.

Tháng 5 năm 2022, Bộ môn Quản lý Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống được Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Vinh (VCEA) cấp chứng chỉ hành nghề theo Thông tư 04/2016 với tỷ lệ đạt yêu cầu là 94%. . Được biết, theo Thông tư 04/2016, có 11 tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng đào tạo như: Cấu trúc và nội dung chương trình, Phương pháp giảng dạy và học tập, Đội ngũ giảng viên và nghiên cứu viên, Cơ sở vật chất và thiết bị, Đầu ra … các ngành trên có tỷ lệ thành công cao, đặc biệt là tiêu chí “Cơ sở vật chất và trang thiết bị”.

Cơ sở vật chất hiện đại của Khoa Du lịch và Việt Nam học - ảnh 1

Khu thực hành tại cơ sở quận 7

Theo đó, các ngành phải có hệ thống phòng làm việc, phòng học, phòng chức năng với trang thiết bị phù hợp để hỗ trợ hoạt động đào tạo và nghiên cứu; thư viện và nguồn tài liệu học tập cập nhật và phù hợp để hỗ trợ các hoạt động đào tạo và nghiên cứu; các phòng thí nghiệm, thực hành và thiết bị phù hợp và cập nhật để hỗ trợ các hoạt động đào tạo và nghiên cứu.

Trên thực tế, Khoa Du lịch và Việt Nam học đã đầu tư xây dựng hệ thống phòng thực hành bao gồm nhà hàng, bếp, quầy bar, buồng / phòng khách sạn, phòng điều hành, dịch vụ luân chuyển, phòng tư vấn tâm lý. trường học… theo tiêu chuẩn 4-5 sao với trang thiết bị hiện đại tại các cơ sở tại Quận 12 và Quận 7. Nhờ đó, học viên đã có cơ hội thực hành thành thạo các kỹ năng cần thiết. Ngoài ra, sinh viên còn được tận hưởng môi trường đại học hiện đại, năng động và tràn đầy cảm hứng như trung tâm thông tin thư viện, nhà thi đấu đa năng, khu tự học …

Cơ sở vật chất hiện đại của Khoa Du lịch và Việt Nam học - ảnh 2

Phòng tham vấn tâm lý

\N

Cũng trong năm 2022, hệ thống “Đo lường hiệu quả hoạt động của trường đại học” (UPM) do Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (ASEAN University Network – AUN) khởi xướng và phát triển đã đánh giá các tiêu chí sau: và Chất lượng học tập, Hệ sinh thái Đại học và Dịch vụ cộng đồng của Quản lý Nhà hàng và Dịch vụ Dịch vụ ăn uống của Khoa Du lịch và Việt Nam học, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đạt 4-5 sao. Trong đó, tiêu chí Hệ sinh thái đại học, thể hiện ở cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, nghiên cứu, phát triển và khởi nghiệp; Không gian làm việc nhóm và sáng tạo; Không gian học tập, tra cứu thông tin và thể thao…

Cơ sở vật chất hiện đại của Khoa Du lịch và Việt Nam học - ảnh 3

Chứng nhận UPM về Quản lý Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Việc khoa Du lịch và Việt Nam học liên tục đạt được các chứng chỉ uy tín, đặc biệt là về cơ sở vật chất là minh chứng rõ nét cho sự đầu tư và đảm bảo chất lượng đào tạo. Điều quan trọng nhất là nâng cao giá trị bằng cấp cho các sinh viên đã, đang và sẽ theo học tại Khoa, từ đó mang đến cho các em nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Cơ sở vật chất hiện đại của Khoa Du lịch và Việt Nam học - ảnh 4

Sinh viên thực hành trong nhà bếp hiện đại

Khoa Du lịch và Việt Nam học, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tuyển sinh năm học 2022 với 7 chuyên ngành: Quản lý khách sạn, Quản lý nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Du lịch, Việt Nam học, Tâm lý học và Đại lượng. Quan hệ công chúng, Quan hệ quốc tế theo bốn cách:

Phương thức 1: Xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 theo tổ hợp môn.

Phương thức 2: Xét tuyển kết quả học tập.

Phương thức 3: Xét tuyển kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Quốc gia Hà Nội.

Phương thức 4: Xét tuyển thẳng, ưu tiên thí sinh đạt giải các kỳ thi năng lực quốc gia.

Độc giả liên hệ hotline 19002039 – 411/703website hoặc fanpage để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan

Leave a Comment