DU LỊCH 

Cơ sở hạ tầng tăng tốc đánh thức tiềm năng du lịch Hồ Tràm

Rate this post

Hạ tầng đồng bộ và quy hoạch bài bản đã phát huy tiềm năng du lịch Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu), tạo điều kiện cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển.

Thuộc vùng Đông Nam Bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu có vai trò quan trọng trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Địa phương này sở hữu nhiều thế mạnh về phát triển du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng và để đánh thức tiềm năng này cần đẩy mạnh bài toán hạ tầng.Tuyến đường ven biển Vũng Tàu – Hồ Tràm – Bình Châu nằm trong dự án nâng cấp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ mở đường cho du lịch

Xác định “con đường mở, nền kinh tế mở”, Bà Rịa – Vũng Tàu triển khai hàng loạt dự án đồng bộ về giao thông theo hướng kết nối vùng, điển hình là tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Dự án này khi hoàn thành sẽ tạo sự kết nối nhanh chóng giữa TP.HCM, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bộ GTVT cũng đánh giá, việc sớm đầu tư 3 dự án đường cao tốc, trong đó có đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu là rất cấp thiết, đáp ứng nhu cầu vận tải, giải quyết điểm nghẽn hạ tầng giao thông. Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Ngoài ra, thời gian qua, Bà Rịa – Vũng Tàu đã cải tạo, nâng cấp hàng loạt tuyến giao thông huyết mạch, trong đó có dự án đầu tư hơn 6.500 tỷ đồng nâng cấp 5 tuyến đường ven biển.

Dự án cải tạo, mở rộng tuyến đường ven biển tạo điều kiện lưu thông thuận lợi, từ đó thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế – xã hội, dịch vụ du lịch và thị trường bất động sản. Ngoài ra, địa phương này sẽ được hưởng nhiều lợi thế từ dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành (Đồng Nai) đang được triển khai xây dựng. Dự kiến ​​khi hoàn thành sẽ giúp tăng lượng khách du lịch đến Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bất động sản nghỉ dưỡng “chờ thời” bứt phá

Với những lợi thế sẵn có từ điều kiện tự nhiên và cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm đang “chờ thời” để bứt phá. Những năm gần đây, địa phương này ghi nhận sự tham gia của nhiều tập đoàn bất động sản theo đuổi mô hình khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp trong khu vực.Khách tham quan mua sắm tại The Tropicana, NovaWorld Hồ Tràm

Sở hữu đường bờ biển dài hơn 30 km và được CNNGo (Mỹ) bình chọn là một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới, Hồ Tràm có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Nơi đây còn có khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu, khu rừng nguyên sinh ven biển còn tương đối nguyên vẹn ở khu vực phía Nam.

Theo các chuyên gia, khi tiềm năng du lịch được đánh thức, Hồ Tràm sẽ trở thành một trong những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động phía Nam.

Nhiều dự án nghỉ dưỡng được triển khai nhằm đón đầu làn sóng du lịch nghỉ dưỡng. Trong đó, nổi bật là Tổ hợp Du lịch – Nghỉ dưỡng – Giải trí NovaWorld Hồ Tràm quy mô hơn 1.000 ha với hệ sinh thái rừng biển hoang sơ, trải dài từ biển Lộc An đến Bình Châu, được kỳ vọng trở thành thủ phủ. thị trường nghỉ dưỡng của khu vực.

NovaWorld Hồ Tràm đã đi vào hoạt động giai đoạn một vào quý 4 năm 2021. Nhiều tiện ích đã được đưa vào sử dụng thu hút đông đảo du khách đến tham quan, trải nghiệm. Dọc theo trục đường Sunny Avenue của The Tropicana, các thương hiệu ẩm thực như May Restaurant, Saigon Casa Café, Xing Fu Tang milk tea, Café Kalea, Fairy Garden Tea & Coffee Shop sẽ đa dạng hóa nhu cầu lựa chọn của bạn. khu ăn uống của thực khách, cũng như các thương hiệu Clio, The FaceShop, Lady Boutique fashion, Lazy & Comfy, Koski, Xuan Thu, Mega Sports sẽ là điểm đến của những tín đồ mua sắm. Không thể không kể đến những địa điểm “vui quên lối về” như khu vui chơi Tropicana Park, hồ bơi nước mặn Ocean Pool, suối khoáng nóng Bình Châu Onsen.

Được biết, trong quý III / 2022, hàng loạt thương hiệu thời trang, ẩm thực sẽ liên tục “đổ bộ” trên trục shophouse 42 m, hứa hẹn đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách.

Bên cạnh The Tropicana đã bước đầu đi vào hoạt động, các giai đoạn còn lại của NovaWorld cũng đang dần hoàn thiện, hứa hẹn tạo đà phát triển song song với hạ tầng, tạo điểm nhấn về du lịch nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm.

Nhà đầu tư có cơ hội hưởng nhiều chính sách hấp dẫn khi sở hữu căn nhà thứ hai tại NovaWorld Hồ Tràm với giải pháp tài chính linh hoạt chỉ thanh toán 15% đến khi bàn giao nhà, ưu đãi cho cổ đông Novaland 1,2 tỷ. đồng và Nova Loyalty 5%. Bên cạnh đó, với chương trình “Nova kết nối 30”, nhóm khách hàng đầu tư (từ 2 người) sẽ được ưu đãi 2% / giá trị sản phẩm.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm các ưu đãi tại Website: novaworldhotram.vn, hoặc Hotline: 0909888886

Bài viết liên quan

Leave a Comment