• Sun. Apr 14th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Cơ sở dữ liệu Anime lớn nhất thế giới hiện đã được mở cho công chúng

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Cơ sở dữ liệu Anime lớn nhất thế giới hiện đã được mở cho công chúng

anime taizen

Đúng như tên gọi của nó, Anime Taizen — từ thứ hai được dịch là “một cuốn sách thu thập tất cả những thứ liên quan đến vấn đề” —là cơ sở dữ liệu toàn diện lớn nhất thế giới về anime. Bây giờ cơ sở dữ liệu đã chính thức mở cửa cho công chúng và tính đến cuối tháng 7 năm 2022, nó chứa thông tin về khoảng 15.000 đầu sách đã đăng ký có niên đại từ năm 1917 đến nay.

Những người sử dụng dịch vụ có thể tìm kiếm các tiêu đề dựa trên tên, niên đại, âm tiết tiếng Nhật, từ khóa, v.v., tất cả để tìm kiếm kết quả nghiên cứu đã tổng hợp các chi tiết về khoảng 180.000 tập. Việc mở trang web cho công chúng đã dẫn đến lượng truy cập lớn, khiến Twitter chính thức của Anime Next_100 yêu cầu mọi người “vui lòng cho nó một chút thời gian và thử lại”.

Anime Next_100 là dự án mà Hiệp hội Phim hoạt hình Nhật Bản (AJA) đã xúc tiến từ năm 2015 nhân kỷ niệm 100 năm hoạt hình Nhật Bản. Cơ sở dữ liệu Anime Taizen lần đầu tiên ra mắt trên cơ sở thử nghiệm vào tháng 10 năm 2021 và sau khi chức năng và hoạt động được xác nhận, đã có một số cải tiến được thực hiện trước khi mở cửa công khai.

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *