• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? IV Tiết lộ đoạn giới thiệu mới, dàn diễn viên

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? IV Tiết lộ đoạn giới thiệu mới, dàn diễn viên

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối?

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? IV sắp tiếp tục loạt phim yêu thích của người hâm mộ vào mùa hè này và một đoạn giới thiệu mới đã xuất hiện cùng với ba sự bổ sung diễn viên. Hãy xem chặng tiếp theo của cuộc hành trình đang diễn ra như thế nào trong phần quảng cáo bên dưới và đọc tiếp để xem các thiết kế cho các nhân vật mới nhất sẽ được công bố.

Dàn diễn viên bổ sung bao gồm Saya Fukuzumi trong vai Marie:

Taito Ban trong vai Luvis Lilix:

Và Takaaki Uchino trong vai Dormul Bolster:

Các Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? anime — AKA Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou kahoặc Danmachi gọi tắt là — dựa trên loạt tiểu thuyết ánh sáng được viết bởi Fujino Omori và được minh họa bởi Suzuhito Yasuda.

Đây là cách Crunchyroll mô tả câu chuyện của bộ truyện:

Dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên do Fujino Omori viết và được minh họa bởi Suzuhito Yasuda, Thử và Đón các cô gái trong ngục tối có sai không? lấy bối cảnh trong thế giới Orario, nơi các nhà thám hiểm tập hợp lại với nhau và tìm kiếm kho báu trong một mê cung dưới lòng đất được gọi là Dungeon. Tuy nhiên, đối với Bell Cranel, danh tiếng và sự giàu sang chỉ là thứ yếu so với thứ anh ta muốn tìm kiếm nhất: các cô gái. Tuy nhiên, anh ta sớm phát hiện ra rằng bất cứ điều gì có thể xảy ra trong Dungeon, và thay vào đó, kết cục là kẻ khốn nạn gặp nạn!

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *