• Fri. Mar 24th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? IV Bộ cho mùa hè

ByBich Ngoc

Jan 21, 2023
Rate this post

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? IV Bộ cho mùa hè

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối?  iv

Chuyển thể anime của Fujino Omori và Suzuhito Yasuda’s Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? sê-ri light novel tiếp tục với tựa đề phù hợp Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? IV. Như đã tiết lộ vào cuối tuần này, mùa thứ tư sẽ chính thức khởi chiếu tại Nhật Bản vào mùa hè năm nay.

DanMachi IV có đạo diễn Hideki Tachibana trở lại cùng với nhà thiết kế nhân vật Shigeki Kimoto, giám sát kịch bản Hideki Shirane và các thành viên khác từ xưởng hoạt hình JC Staff. Tác giả gốc Fujino Omori lần này cũng có mặt để giám sát kịch bản cùng với Shirane.

HIDIVE sẽ phát trực tuyến phần mới khi nó phát sóng. Trong khi ba phần đầu tiên hiện có trên HIDIVE và Crunchyroll, phần sau sẽ bị gỡ bỏ vào ngày 31 tháng 3.

Tóm tắt loạt bài:

Dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên do Fujino Omori viết và được minh họa bởi Suzuhito Yasuda, Thử và Đón các cô gái trong ngục tối có sai không? lấy bối cảnh ở thế giới Orario, nơi các nhà thám hiểm tập hợp lại với nhau và tìm kiếm kho báu trong một mê cung dưới lòng đất được gọi là Dungeon. Tuy nhiên, đối với Bell Cranel, danh tiếng và sự giàu sang chỉ là thứ yếu so với thứ mà anh ta muốn tìm kiếm nhất: các cô gái. Tuy nhiên, anh ấy sớm phát hiện ra rằng bất cứ điều gì có thể xảy ra trong Dungeon, và thay vào đó, kết cục là kẻ khốn nạn gặp nạn!

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *