• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Có phải anime JoJo Phần 7 là ‘Steel Ball Run’ đã được xác nhận?

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Đó là vào ngày 1 tháng 12 năm 2021, tất cả 12 tập của Araki’s Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Dị Của Jojo Phần 6: Đại Dương Đá bỏ trên Netflix. Đáng ngạc nhiên là Netflix đã phát trực tuyến toàn bộ lô trong một lần thay vì phát theo mô hình giảm hàng tuần. Nhưng 12 tập phim là không đủ để làm dịu cơn khát. Bây giờ người hâm mộ không muốn cuộc sống của họ bị hủy hoại trước đây Jojo Stone Ocean Tập 13 ngày phát hành được công bố trên Netflix. Nhưng Netflix và David Productions đã im lặng về điều đó. Đó không phải là tất cả những gì họ đang giữ mẹ về. Người hâm mộ đang nghe tin đồn về Jojo Phần 7 đang được sản xuất.

Anime JoJo’s Bizarre Adventures Phần 7 ‘Steel Ball Run’ rất được mong đợi và chờ đợi để một lần nữa thu hút các giác quan của người hâm mộ. Đã gần một thập kỷ kể từ tập đầu tiên của JJBA Phần 1 được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 10 năm 2012. Chúng tôi cũng biết rằng Stone Ocean Phần 2 vẫn chưa ra mắt và còn lâu mới kết thúc. Nhưng chúng ta hãy xem tất cả thông tin chúng ta có cho đến nay về việc liệu chúng ta có thể mong đợi hay không và khi nào Jojo Phần 7 phát hành.

Sẽ ở đó Jojo Phần 7 Chạy bóng thép Anime vào năm 2023?

Các nhà sản xuất vẫn chưa xác nhận kế hoạch của họ để phát hành Phần 7 của Jojo phim hoạt hình. Vậy mà chúng ta đã tự xử với Jojo’s Bizarre Adventure Stone Ocean Part 2 các tập anime từ ngày 1 tháng 9 năm 2022. Bây giờ thì có thể hiểu được sau Stone Ocean Phần 2 anime đã hoàn thành để mong được nghe về Jojo’s Bizarre Adventure Chạy bóng thép phim hoạt hình. Chính thức nói không có đầu mối về nó. Nhưng chúng tôi có những suy đoán dựa trên lịch sử của 6 phần phát hành gần đây nhất của các phần của Jojo.

Jojo Phần 1, 2, 3 và 4 đã được công bố liên tiếp trong vài tháng. Nhưng mô hình thông báo đã thay đổi với Golden Wind. JoJo’s Bizarre Adventure Phần 5 được phát sóng hai năm sau khi Phần 4 được công chiếu. Tiếp theo là Jojo’s Bizarre Adventure Stone Ocean vào năm 2022 mà chúng ta phải đợi thêm ba năm nữa, thật hợp lý khi mong đợi Steel Ball Run sẽ mất thêm 2 hoặc 3 năm nữa kể từ khi kết thúc câu chuyện của Jolyne (Tháng 12 năm 2022)

Nói cách khác, chuyển thể hoạt hình của Jojo Phần 7 Việc phát hành Steel Ball Run có thể diễn ra vào năm 2025 hoặc 2026. Đây chỉ là suy đoán và chúng ta cần chờ nghe thông tin chính thức về Jojo’s Part 7 Steel Ball Run ngày phát hành phim hoạt hình.

Jojo Pnghệ thuật 7 spoilers

Jojo’s Bizarre Adventure Steel Ball Run là phần thứ 7 của Araki trong sê-ri Jojo. Về tính liên tục, manga rơi vào một dòng thời gian hoàn toàn mới, xen kẽ với dòng thời gian của Jojo Phần 1-6. Steel Ball Run được phát hành dưới dạng 95 chương bắt đầu xuất bản vào năm 2003 và kết thúc vào năm 2011. Khi các bộ phim theo dòng thời gian đến một thế giới khác, một Jojo mới giờ trở thành nhân vật chính của bộ truyện.

Jojo’s Bizarre Adventure Steel Ball Run diễn ra vào năm 1890 tại Hoa Kỳ và bắt đầu với Johnny Joestar. Ngay cả trong thế giới thay thế này, các yếu tố cổ điển của Jojo về khán đài và sự kỳ quái vẫn chưa bị loại bỏ. Johnny Joestar là một cựu vận động viên đua ngựa và một người bị liệt nửa người tham gia Steel Ball Run, một cuộc đua ngựa toàn quốc với giải thưởng đáng kinh ngạc. Johnny gặp Gyro Zeppeli và cuối cùng chuyển từ kẻ thù thành bạn bè.

Họ chạm trán với các chủng tộc và kẻ thù nguy hiểm và cuối cùng gặp Diego Brando bí ẩn, phiên bản Dio Brando của thế giới này, dẫn họ đi xa hơn trên con đường kỳ lạ và nguy hiểm cũng liên quan đến Chúa.

Có bất kỳ Jojo Prò rỉ anime art 7?

Vài ngày trước, một người dùng Reddit đã phát hiện ra rằng Jojo Phần 6 có thể không phải là sản phẩm duy nhất được sản xuất. Anime Jojo Part 7 Steel Ball Run cũng đang trong quá trình sản xuất. Anh ấy đã đưa ra dự đoán dựa trên một tài liệu bằng sáng chế mà anh ấy đã phát hiện ra, trong đó Cuộc chạy bóng thép được cấp bằng sáng chế cùng ngày với Stone Ocean. Không ai biết những gì có thể được mong đợi. Nhưng các khả năng đương nhiên tập trung chủ yếu vào anime Steel Ball Run sẽ ra mắt trong tương lai.

Chạy bóng thép
Tín dụng: u/DANKKrish

Trong quá khứ, David Productions đã đưa ra lý do đằng sau mốc thời gian trung bình 2 năm để ra mắt một mùa phim mới. Việc tạo hoạt hình cho những cảnh có ngựa rất tốn kém, và vì Jojo: Steel Ball Run thực sự tập trung vào một cuộc đua ngựa, nên nó có thể trở nên cực kỳ tốn kém. Vì lý do này, việc tham gia hợp tác với Netflix từ Jojo Phần 6 sẽ giúp giải quyết tình huống tốt trước.

Nếu những suy đoán của chúng tôi trở thành sự thật thì Jojo’s Bizarre Adventure Part 7: Steel Ball Run có thể ra mắt trong vòng hai năm nữa, hay còn gọi là năm 2023. Tất nhiên, hiện tại vẫn chưa có gì được xác nhận và chúng ta sẽ phải chờ một thời gian dài trước khi có bất kỳ xác nhận nào. Điều này khuyến khích chúng ta mơ về nhiều phần hơn – Jojolion năm 2025 nối tiếp JoJolands năm 2027. Giả sử rằng Araki hoàn thành manga Jojo’s Bizarre Adventure trong 10 năm nữa, đòi hỏi rất nhiều từ anh ấy, thì có khả năng kết thúc của anime và manga sẽ diễn ra giống nhau năm.

Đoạn Phim Hoạt Hình Jojo Phần 7

Chúng tôi không thể mong đợi một đoạn giới thiệu sớm như vậy giả sử rằng Phần 7 sẽ đến vào một ngày nào đó. Tuy nhiên, sẽ là quá lạc quan nếu hi vọng vào một teaser cho Steel Ball Run vào ngày tập cuối của Stone Ocean lên sóng.

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể thưởng thức đoạn giới thiệu do người hâm mộ thực hiện và bước vào thế giới của Jojo.

Ai sẽ là một phần của dàn diễn viên Steel Ball Run?

Đây chỉ là suy đoán rằng xưởng sản xuất sẽ giữ lại các nhân vật chủ chốt. Kiểm tra chúng ra!

  • Johnny Joestar
  • con quay hồi chuyển Zeppeli
  • Lucy thép
  • thép Steven
  • Diego Brando
  • quần nóng
  • Núi Tim
  • Wekapipo

Vai trò của Netflix và David Production là gì?

Các Sản xuất David studio nhận thức rất rõ rằng anime JoJo’s Bizarre Adventure là câu chuyện anime nổi bật của họ và họ không thể để nó vuột mất. Tuy nhiên, hãng phim đang bận rộn với hoạt hình của Undead Unluck, Urusei Yatsura và Fire Force. điều này sẽ khiến họ bận rộn ít nhất là vào năm 2023.

Ngoài ra, hãy ghi nhớ tuyên bố của Kohei Asiya (đạo diễn hoạt hình của Golden Wind) đưa ra vào năm 2019 về khả năng có anime JoJo’s Bizarre Adventure Part 7 “Làm anime Steel Ball Run sẽ kéo theo gánh nặng tài chính nặng nề”.

Tuy nhiên, Netflix có thể đóng một vai trò khác biệt là tăng tốc mọi thứ nếu họ quyết định tiếp tục với sự hỗ trợ cần thiết cho quá trình sản xuất Steel Ball Run.

Phần kết luận

Hãy ghi nhớ những điều trên, ngày phát hành an toàn cho JoJo’s Bizarre Adventure Part 7 có thể sẽ mất ít nhất vài năm. David Production sẽ cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng để thực thi công lý nhằm sống đúng với manga gốc, và điều đó rõ ràng là mất nhiều thời gian.

Theo bạn, bạn nghĩ gì? JoJo’s Bizarre Adventure Part 7 ‘Steel Ball Run’ sẽ ra mắt vào năm 2025/2026 chứ?

Hãy theo dõi để cập nhật về “Chạy bóng thép” bản cập nhật anime sắp tới và tất cả các tựa game yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết lựa chọn của bạn từ những bộ phim anime hay nhất mọi thời đại, Anime lồng tiếng Anh hay nhất và Anime Netflix hay nhấtvà cho chúng tôi biết tất cả các tiêu đề yêu thích của bạn trong sắp tới phim hoạt hình mùa đông 2023 Mùa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *