DU LỊCH 

Có một Đà Lạt thu nhỏ ngay giữa lòng Ninh Bình – Du lịch

Rate this post

Thứ Bảy, ngày 30 tháng 4 năm 2022 12:00 CH (GMT + 7)

Không cần phải đến Đà Lạt vì ngay tại Ninh Bình cũng có những đồi thông đẹp không kém, vừa lãng mạn vừa thích hợp để cắm trại.

Ngoài những địa điểm du lịch Ninh Bình nổi tiếng trong và ngoài nước như: chùa Bái Đính, Tràng An, Tam Cốc – Bích Động hay hang Múa, du lịch Ninh Bình còn thu hút du khách với những địa điểm trải nghiệm lạ. , và rất quen thuộc. Trong đó không thể không kể đến đồi thông Nho Quan – Ninh Bình.

Đồi Thông nằm ở đâu tại Ninh Bình?

Theo Nguyễn Hồng Thu Trang, đồi thông đẹp như Đà Lạt này thuộc thôn Phụng Thượng – xã Kỳ Phú – Nho Quan – Ninh Bình.

“Cách Hà Nội chỉ 100km, khoảng 2 tiếng chạy xe là đã tìm được điểm cắm trại siêu lạnh ngay trung tâm Ninh Bình. Đường đẹp, chạy ổn, cảm giác đi chơi 1 ngày dễ dàng 2N1Đ. Có glamping, có nếu có. là hồ, núi, suối, thác và khu nghỉ dưỡng, ẩm thực thì tại sao lại không đi? ”, Thu Trang chia sẻ.

Cách trung tâm thành phố Ninh Bình khoảng 30km, đồi thông Nho Quan là điểm check in mới ở Ninh Bình. Nơi đây vẫn giữ được những nét hoang sơ, tự nhiên nhất mà ít đồi thông nào có được.

Ngoài đồi thông này, trên địa bàn huyện Nho Quan còn có nhiều điểm du lịch nổi tiếng khác như: vườn quốc gia Cúc Phương, thánh thất Châu Sơn, động Thiên Hà, hồ Đồng Chương hay khu du lịch tâm linh Phủ Đọi Ngang. … Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, Nho Quan sẽ là điểm đến vô cùng thích hợp cho du khách miền Bắc bởi thời gian di chuyển khá gần và thuận tiện.

Khám phá đồi thông Nho Quan – Cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, ấn tượng

Đây là khu du lịch sinh thái lớn nhất nhì của tỉnh. Tuy nhiên, chỉ gần đây, đồi thông này mới được khám phá bởi vẻ đẹp hoang sơ của nó. Khi đến thăm đồi thông Nho Quan lần đầu, du khách chắc chắn sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp hoang sơ và còn nguyên vẹn này. Những thân cây cao thẳng tắp mọc nối tiếp nhau khiến dân tình mê mẩn chỉ muốn đến đây check in.

Bạn có thể đến đồi thông Nho Quan bằng xe máy hoặc đi xe khách rồi đi bộ vào, đường lên đỉnh đồi khá gập ghềnh nên để thuận tiện nhất bạn có thể gửi xe dưới chân đồi rồi đi bộ. đến nơi nhận phòng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, khi đã đến đây, bạn chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên vì nó rất đáng để trải nghiệm.

Đến đây, bạn không lo không có ảnh đẹp để mang về nhà. Chỉ cần một bộ trang phục vintage, pha chút lãng mạn và nhẹ nhàng là bạn đã có một bộ ảnh chất lừ.

Lưu ý quan trọng khi tham quan đồi thông Nho Quan

Vì chưa được khai thác du lịch nên đường lên đồi thông có vẻ hơi khó khăn đối với những du khách lần đầu đến đây. Nếu cảm thấy quá khó, hãy hỏi những người đi đường để đến khu vực trải nghiệm này một cách an toàn.

Hi vọng đồi thông Nho Quan sẽ là sự lựa chọn mới cho những bức ảnh chất lượng của bạn và người thân cũng như là sự lựa chọn hoàn hảo cho trải nghiệm du lịch Ninh Bình hoàn hảo.


Có một Đà Lạt thu nhỏ ngay giữa lòng Ninh Bình - 1

(ảnh Nguyễn Hồng Thu Trang)

Có một Đà Lạt thu nhỏ ngay giữa lòng Ninh Bình - 3

(ảnh Nguyễn Hồng Thu Trang)

Có một Đà Lạt thu nhỏ ngay giữa lòng Ninh Bình - 4

(ảnh Nguyễn Hồng Thu Trang)

Có một Đà Lạt thu nhỏ ngay giữa lòng Ninh Bình - 5

(ảnh sưu tầm)

Có một Đà Lạt thu nhỏ ngay giữa lòng Ninh Bình - 6

(ảnh sưu tầm)

Có một Đà Lạt thu nhỏ ngay giữa lòng Ninh Bình - 7

(ảnh sưu tầm)

Có một Đà Lạt thu nhỏ ngay giữa lòng Ninh Bình - 8

(ảnh sưu tầm)

Có một Đà Lạt thu nhỏ ngay giữa lòng Ninh Bình - 9

(ảnh sưu tầm)

Nguồn: https: //giadinh.suckhoedoisong.vn/co-mot-da-lat-thu-nho-ngay-trong-long-ninh-binh-17222042711580 …

Bài viết liên quan

Leave a Comment