• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Có một buổi triển lãm nghệ thuật Rent-A-Girlfriend ở Tokyo ngay bây giờ

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Có một buổi triển lãm nghệ thuật Rent-A-Girlfriend ở Tokyo ngay bây giờ

Triển lãm nghệ thuật Rent-A-Girlfriend

Cho thuê bạn gái đang làm rất tốt nó đã có triển lãm của riêng mình. Triển lãm hiện đang diễn ra ở Tokyo cho đến thứ Hai, ngày 26 tháng 10, và sau đó sẽ đến Osaka để diễn ra từ ngày 24 tháng 12 đến ngày 4 tháng 1.

Như trang web của Nhật Bản giống nho báo cáo, triển lãm mở đầu với một thông điệp có chữ ký của mangaka Reiji Miyajima. Sau đó, nó mang đến cho bạn cơ hội chụp ảnh tự sướng với cô gái yêu thích của mình trong bộ truyện và xem các hình ảnh minh họa, video và âm thanh không có ở bất kỳ nơi nào khác. Như nho giải thích, “Bạn không chỉ có thể theo dõi [the different characters’] phát triển nhân vật và kiểm tra các cảnh nổi tiếng, nhưng cũng kiểm tra những phát triển mới nhất của câu chuyện gốc. “

Triển lãm nghệ thuật Rent-A-Girlfriend

Sẽ không có triển lãm nào hoàn chỉnh nếu không có những món quà độc quyền, và triển lãm cung cấp những thứ này theo từng đợt. Đây chỉ là ví dụ về những gì mọi người có thể nhận được:

Nếu tất cả những việc mua sắm, nhận quà miễn phí và khám phá triển lãm khiến bạn mệt mỏi, bạn có thể nghỉ ngơi và thưởng thức đồ ăn thức uống tại quán cà phê Rent-a-Girlfriend.

Nguồn: nho


Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp của Nhật Bản. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *