• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Có Jun You Yun Season 2 (Word Of Honor) Donghua?

ByBich Ngoc

Feb 25, 2023
Rate this post

Phiên bản donghua của Trung Quốc Chu Munantiểu thuyết của Tháng Sáu You Yuncòn được biết là Danh từ đã từng là một trong những donghua 3D thú vị và vui nhộn nhất mà chúng tôi có vào năm 2022 và khi nó kết thúc, nhiều khán giả cuồng nhiệt của phim hoạt hình Trung Quốc đã lo lắng về điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Sẽ có phần tiếp theo? Chắc chắn rằng tất cả chúng ta đều cần Tháng Sáu You Yun Phần 2 bởi vì chúng ta không thể để tất cả kết thúc ở đó bất chấp tất cả cốt truyện và sự phấn khích được xây dựng, phải không?

Quân U Vân Đông Hoa

Cập nhật Jun You Yun Season 2 (Word of Honor)

Được rồi, hãy để tôi trả lời câu hỏi mà tất cả chúng ta đã chia sẻ trong suốt thời gian này. Sẽ có một Jun You Yun mùa 2? Câu trả lời là ĐÚNG nhưng chưa có thông báo chính thức. Tuy nhiên, trang Weibo của donghua đã đề cập đến việc mong chờ phần tiếp theo của loạt phim võ thuật dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên của Zhou Munan trong Jun You Yun Season 2 một ngày sau khi kết thúc vào ngày 23 tháng 9 năm 2022.

Jun U Yun Season 2 donghua

Chà, điều đó chỉ được mong đợi vì Jun You Yun đã bỏ mặc tất cả chúng tôi trong một tình huống khó khăn lớn như vậy và điều đó chỉ khiến tất cả chúng tôi phấn khích về những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Mặc dù có thể hữu ích khi kiểm tra cuốn tiểu thuyết để biết kết quả của câu chuyện là gì, nhưng thật tuyệt khi xem tất cả các cảnh chiến đấu trong chuyển động và đó là điều mà tất cả chúng ta đều khao khát trong Jun You Yun Phần 2.

Xưởng phim hoạt hình và ngày phát hành

Vì chúng tôi chưa có thông báo chính thức nên chúng tôi không có bất kỳ thông tin chi tiết nào về việc phát hành nó và nó cũng chưa được liệt kê trong hội nghị donghua 2022-2023 của Bilibili. Tuy nhiên, hoạt hình Trung Quốc thường tạo ra nhiều điều bất ngờ nên tôi sẽ không sốc nữa nếu chúng ta nhận được thông tin cập nhật bất ngờ rằng nó sẽ được phát hành vào năm 2023 này.

Tuy nhiên, nó được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết của Chu Munan những tiểu thuyết khác của họ đã tạo ra các tác phẩm chuyển thể từ donghua như Hành trình vĩ đại của tuổi teen (Bài ca tuổi thanh xuân), Cuộc phiêu lưu của Brewmaster trẻ tuổivà sắp tới Huyền thoại sát thủ. 3 donghua này đều thuộc đội hình của Youku Animation nên CÓ THỂ Youku có thể lấy Jun You Yun từ đội hình của Bilibili.

Hơn nữa, The Young Brewmaster’s Adventure cũng vừa mới kết thúc mùa đầu tiên và cũng đã hé lộ về mùa thứ 2. Nhưng có vẻ như Shaonian Gexing Season 3 (Hành trình vĩ đại của thiếu niên) sẽ được phát hành đầu tiên vì nó đã được sản xuất trong một thời gian khá dài.

Jun You Yun đã được làm hoạt hình bởi Passion Paint Animationnó cũng là studio xử lý sắp tới Truyền thuyết về sát thủ (Anhe Zhuan). Hãng phim đã làm rất tốt mùa đầu tiên nên tôi cũng hy vọng rằng họ sẽ trở lại với tư cách là một phần của ủy ban sản xuất cho Tháng Sáu You Yun Phần 2.

Jun You Yun (Word of Honor) Donghua

Jun You Yun (Quý ông nói) là một tiểu thuyết võ hiệp Trung Quốc của Chu Munan và nó đã truyền cảm hứng cho bản chuyển thể donghua được biết đến với tên chính thức là Word of Honor. Không giống như ba cuốn tiểu thuyết khác của Zhou Munan, Tháng Sáu You Yun không được kết nối trực tiếp với chúng (Shaonian Gexing là loạt chính, với Cuộc phiêu lưu của Brewmaster trẻ tuổi như một phần tiền truyện, và Huyền thoại sát thủ như một câu chuyện bên lề). Tuy nhiên, Word of Honor lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ và có thể đã diễn ra vài trăm năm trước dòng thời gian Shao Nian Gexing.

Áp phích Jun You Yun Donghua

Đôi khi, nó cảm thấy tò mò tại sao donghua được gọi là Tháng Sáu You Yun, Phải? Chà, đây là một số câu đố, chúng ta phải quay lại nơi câu chuyện bắt đầu. Chúng ta theo dõi cuộc hành trình của Su Baiyi và những người bạn của anh ấy là Feng Zuojun và Xie Yuling – họ đều là học sinh của một học viện do các nhà hiền triết Nho giáo cai quản. Các sinh viên của học viện này phải kêu lên “một câu” điều sẽ trở thành châm ngôn sống của họ – về sau, châm ngôn này được gọi là “Jun You Yun” (A Gentleman Says).

Tập cuối của Jun You Yun Season 1 là một sự xa hoa đầy hành động với Su Baiyi cố gắng cứu giáo viên Xie Kanhua của mình khỏi bị hành quyết và Thành phố Quỷ giữ pháo đài chống lại những kẻ truy đuổi anh ta. Nó chỉ khiến tất cả chúng ta vô cùng phấn khích về việc câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào, đặc biệt là khi Su Baiyi uống viên thuốc thứ 3 có thể khiến anh ấy không thể lấy lại được sự tỉnh táo. Nhiều bí ẩn cũng cần được giải đáp như danh tính của người trong tù mà Tạ Khả Hoa đã thỏa thuận với ai, và kết quả của cuộc chiến giữa liên minh do Thiên cung Thượng Kim dẫn đầu và Thành phố Quỷ sẽ như thế nào. Đó là những gì chúng ta phải mong chờ trong Jun You Yun Season 2.

Cập nhật lần cuối vào ngày 25 tháng 2 năm 2023 bởi Yu Alexius

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *