• Thu. Feb 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Cô hầu gái rồng của Kobayashi so với những cô hầu gái bất thường khác trong anime

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Cô hầu gái rồng của Kobayashi so với những cô hầu gái bất thường khác trong anime

Kobayashi và Tohru sẽ sớm trở lại trong Miss Kobayashi's Dragon Maid

Miss Kobayashi’s Dragon Maid sẽ trở lại cho mùa thứ hai vào năm 2021! Nhưng, giống như tất cả những điều tốt đẹp, chúng ta sẽ phải chờ đợi nó. Khi chúng tôi dự đoán sự trở lại của loạt phim đáng yêu kỳ lạ, chúng tôi sẽ lấp đầy khoảng thời gian đó bằng cách nhìn lại những người giúp việc bất thường khác từ anime. Từ nguy hiểm đến huyền bí đến hoàn toàn không thể diễn tả được, đây là một vài người giúp việc anime yêu thích của chúng tôi, những người có thể chỉ cầm nến trước Tohru đang thở bằng lửa, đang nấu chín:

Vua Arthur Người hầu gái: Saber (Carnival Phantasm)

Saber nhận một công việc tại một quán cà phê hầu gái

Một cô hầu rồng thì khá tuyệt, nhưng còn một cô hầu gái đúng nghĩa là Vua Hiệp sĩ huyền thoại thì sao? Trong TYPE-MOON’s Carnival Phantasm, Sabre dũng cảm với thế giới dịch vụ khách hàng để quyên tiền cho một khoản chi phí bất ngờ. Cô ấy có thể thu hút hầu hết sự chú ý của khách hàng bằng Sức hút thuần khiết của mình (hạng B), nhưng khi Gilgamesh đến để ăn nhẹ, tất cả các cược đều tắt. Ngay cả Vua một lần và Tương lai cũng chỉ có thể mất nhiều như vậy, và không lâu nữa trước khi một cao xuất hiện và Saber Alter đến trong tất cả vinh quang người hầu gái lolita gothic của cô ấy.

Người hầu gái: Mahoro Andou (Mahoromatic)

Xin chào Andou của Mahoromatic

Như chúng ta đã thấy trong Cô hầu gái rồng của Kobayashi, Mối quan hệ giữa một người hầu rồng và con người đeo kính của cô ấy là không thể phá vỡ. Điều tương tự cũng có thể nói về một người hầu gái hóa thân thành người lính android và con người đeo kính của cô ấy… đặc biệt nếu người giúp việc android đó chỉ còn sống được khoảng một năm và con người là con của người mà cô ấy đã vô tình giết chết. Gainax’s Mahoromatic đầy hành động khoa học viễn tưởng và lãng mạn tiềm năng. Về phần kết… à, nó phụ thuộc vào việc bạn đi theo con đường anime hay manga.

Killer Maid: Roberta (Đầm đen)

Roberta từ Black Lagoon

Rõ ràng là cô hầu rồng của cô Kobayashi là… à… một con rồng. Nhưng hầu như không có ai trong Đầm đen là những gì họ có vẻ như thoạt nhìn. Tất cả mọi người (có thể tiết kiệm cho người thông dịch không may mắn Rock) đã từng trong quân đội, mafia, một nhóm cách mạng, một tổ chức khủng bố hoặc một số kết hợp của những điều trên. Roberta, mặc dù ăn mặc truyền thống và phong thái điềm đạm ban đầu, nhưng không có gì khác biệt. Cô ấy có vũ trang và nguy hiểm – bao gồm cả một khẩu súng ô luôn ở bên mình – và những gì cô ấy thiếu trong kỹ năng trông nhà thực tế mà cô ấy bù đắp trong vô số cách cô ấy có thể giết bạn. Không có gì ngạc nhiên khi cô ấy và nhân vật chính của loạt phim Revy kết thúc bất hòa… và có lẽ không phải là một ý kiến ​​hay khi giữa họ.

Người giúp việc: Kogarashi (Kamen no Maid Guy)

Kogarashi trong Kamen no Maid Guy

Và bạn nghĩ rằng một cô hầu rồng rất hoang dã … đã vài năm rồi, và chúng tôi vẫn không hoàn toàn chắc chắn về anh chàng này.

Kogarashi đeo mặt nạ được thuê để bảo vệ Naeka, học sinh trung học và là người thừa kế một khối tài sản kếch xù. Và anh ấy sẽ làm công việc này trong khi cải trang hoàn hảo thành một người hầu gái. Hoàn hảo. (Được rồi, có rất nhiều sai sót.) May mắn thay còn có Fubuki, người vừa là một hầu gái xuất sắc vừa là một người thuần hóa Maid Guy xuất sắc. Tuy nhiên, nếu có tùy chọn, chúng tôi sẽ theo đuổi cô hầu rồng.

Tất nhiên, không thiếu những cô hầu gái trong anime, rồng hay những thứ khác, để bạn luôn bận rộn Miss Kobayashi’s Dragon Maid trở lại vào năm sau!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *