DU LỊCH 

Cô giáo dạy lái xe sở hữu loạt clip ghép xe gây bão với ‘cục gạch thần thánh’ để lộ ‘cái giá phải trả’ tốn nhiều tiền

Rate this post

Cô giáo dạy lái xe sở hữu loạt clip ghép xe gây bão với ‘cục gạch thần thánh’ để lộ ‘cái giá phải trả’ tốn nhiều tiền

Nhiều clip về cách vượt ô tô trong những tình huống khó hơn nhưng được người hướng dẫn lái xe xử lý ngay lập tức bằng một viên gạch trên đang lan truyền trên các hội nhóm dành cho những người yêu ô tô.

Các clip thu hút hàng triệu lượt xem, hàng chục nghìn lượt bình luận và chia sẻ, tranh cãi.

Nhiều người thán phục tài đỗ xe điêu luyện của tài xế, nhưng cũng không ít người cho rằng đây là cách đỗ xe của dân chơi, của những người nhiều tiền thích biểu diễn, vì sẽ nhanh mòn lốp, dễ đâm xe. . và…

Chủ nhân của những clip độc đáo là anh Khúc Cao Thế.

Trao đổi với PV Infonet về “cái giá phải trả” để có được clip trông xe độc ​​đáo như vậy, anh Khúc Cao Thế cười nói:Thanh toán chủ yếu là tiền mua xe và tùy chỉnh xe. Tốn khá nhiều. Tôi đã không bị hỏng bất kỳ chiếc xe nào được nêu ra. Thực tế, để làm được như những video đó đòi hỏi người lái xe phải có nhiều kỹ năng và thời gian luyện tập. Tôi phải tập không gian rộng với các cọc nhựa. Khi nào bạn có thể thực hiện?“.

Cách ghép xe ngang bằng gạch thánh thực chất chỉ để cho vui và mang tính biểu diễn. Muốn đỗ xe ngang bằng gạch thánh theo phong cách riêng thì bạn nên tập chỗ bằng cọc nhựa tốt rồi mới sử dụng. Một người lái xe giỏi vẫn cần một vài năm đào tạo nâng cao để có thể làm như vậy”, anh Thế cho biết thêm.

Khúc Cao Thế là giáo viên dạy lái xe tại một trung tâm ở Hà Nội. Cơ duyên đưa anh đến với nghề dạy lái xe là vì anh rất thích nghề giáo viên của mẹ, đồng thời cũng thích nghề lái xe ô tô của bố.

Ngoài những clip biểu diễn khó trên thế giới, anh Thế còn có nhiều bài hướng dẫn cách ráp xe ngang cực chuẩn và đẹp mắt, dễ hiểu, dễ làm cho người mới tập lái.

Nhờ những clip chia sẻ kinh nghiệm sở thích ô tô, Khúc Cao Thế có tài khoản tiktok gần 250.000 lượt theo dõi, trên Facebook có hơn 58.000 lượt theo dõi, anh chàng dạy lái xe hot không kém sao showbiz từng chia sẻ clip trên Facebook. Mạng xã hội thu hút hàng trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem.

Ngoài dạy lái xe cơ bản để các bạn biết lái và thi đỗ, anh còn dạy nâng cao, dạy drift xe, thể hiện … Anh chia sẻ, để học chơi drift thì bạn phải là người lái xe. Nếu bạn có một kỹ năng bình thường rất tốt, thì bạn có thể học nó.

Khi văn hóa đua xe du lịch trở lại Việt Nam, được Hiệp hội đua xe thể thao quốc tế (VMA) tổ chức và cấp bằng vận động viên đua xe chuyên nghiệp, ông Thế cũng là một trong số ít người có bằng đua xe. xe quốc tế tại Việt Nam. Là một giáo viên dạy lái xe, anh cũng mong muốn được học hỏi, trao đổi nghiên cứu những kỹ năng cao để kết hợp với việc dạy học viên lái xe an toàn hơn.

Trước thông tin về quy định bổ sung quy trình sát hạch lái xe phải tham gia sát hạch mô phỏng, ông Khúc Cao Thế cho biết: ”Ý kiến ​​của tôi với tư cách là một giáo viên dạy lái xe và đam mê tốc độ, hãy bổ sung một phần mềm mô phỏng rất thực tế để các bạn mới có bằng lái sẽ có kiến ​​thức an toàn giao thông thật tốt. hơn. Điều quan trọng nhất là bạn bình tĩnh xử lý tình huống và cần rèn luyện nhiều. Bạn càng luyện tập nhiều, bạn sẽ càng tự tin hơn khi ra đường và lái xe an toàn.”.

Bài viết liên quan

Leave a Comment