DU LỊCH 

Cô gái đăng clip để cảnh báo những ai có dự định đi du lịch Đà Lạt vào dịp lễ này, xem xong ai cũng muốn “quay đầu xe”.

Rate this post

Kể từ đó, người dùng TikTok liên tục bắt gặp những clip sử dụng cùng một bài hát, nội dung chủ yếu xoay quanh việc đi du lịch nhưng “ông trời” không phụ lòng người. Kết quả là cả chuyến đi đã bị phá hỏng bởi thời tiết mưa bão.

Mới đây, một cô gái cũng kể chuyện đi Đà Lạt mùa mưa bão. Trong clip, cô nàng chia sẻ đã dành dụm cả tháng trời để đi du lịch nhưng kết quả lại rất trái chiều.

Chuyến đi Đà Lạt của cô gái ấy “Xứ ca na”

Trong clip, có thể thấy trời mưa rất to khiến đường vào quán cà phê ngập trong bùn đất. Xe máy của một thành viên bị hỏng, kẹt giữa đường nên phải nhờ người dân địa phương hỗ trợ. Bước vào quán, cảnh cũng “sẹo” vì mưa lớn, không thể làm gì khác ngoài việc ngồi uống nước nhìn nước đổ như thác.

Dưới phần bình luận, cô gái cho biết thực ra đã đi Đà Lạt cách đây 2 tuần. Lúc đó do ảnh hưởng của bão nên thời tiết như vậy. Hiện tại, nhiều cư dân mạng khẳng định, trời Đà Lạt nắng đẹp trở lại nhưng về chiều tối thường chuyển mưa và rét đậm. Những ai đang có ý định ghé thăm thành phố sương mù trong dịp Giỗ Tổ sắp tới thì nên hết sức lưu ý về thời tiết.

Một vài bình luận được để lại dưới video:

– “Trời vừa nắng vừa gió, lạnh muốn chết”.

– “Mình đã xem dự báo thời tiết và thấy khả năng có mưa trong vài ngày tới, ai muốn đi thì cân nhắc”

– “Mỗi lần lên Đà Lạt, tôi chỉ thuê homestay và ở trong phòng thôi, nên không quan tâm đến thời tiết”.

– “Đà Lạt đẹp nhất vào khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 3, tháng 6 mưa quên lối về”.

Nguồn: Vân Lê

https://kenh14.vn/co-gai-dang-clip-canh-bao-nhung-ai-dinh-di-du-lich-da-lat-dip-le-nay-dan-mang-xem-xong- ai-cung-muon-quay-xe-voi-2022040714450245.chn

Bài viết liên quan

Leave a Comment