• Tue. Jun 6th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Cô ấy đã tự mình giáo dục học sinh của tiểu thuyết Người đàn ông thông thái truyền cảm hứng cho TV Anime

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Cô ấy đã tự mình giáo dục học sinh của tiểu thuyết Người đàn ông thông thái truyền cảm hứng cho TV Anime

Cô ấy đã tự mình là học sinh của Người đàn ông thông thái

Một bộ light novel giả tưởng khác đã chính thức được chọn để chuyển thể thành anime. Một anime đã được công bố cho Hirotugu Ryuusen’s Kenja no Deshi wo Nanoru KenjaAKA Cô tự nhận mình là học trò của nhà thông tháivới nhiều thông tin hơn khi nó được quyết định.

Bộ truyện bắt đầu lần đầu tiên trên trang web xuất bản tiểu thuyết do người dùng tạo Shousetsuka ni Narou vào năm 2012, sau đó được xuất bản như một phần của tạp chí GC Novels của Tạp chí Micro vào năm 2014, có thêm hình minh họa của Fuzi Choco. Bộ truyện đã được in một triệu bản ở Nhật Bản cho đến nay, và nó cũng có một bản chuyển thể từ manga được minh họa bởi Dicca Suemitsu.

Câu chuyện isekai tìm thấy Kagami Sakimori – người đóng vai Dumbruff, một trong Chín Người khôn ngoan, trong VRMMO Arc Earth Online—Được chuyển đến một thế giới khác, nơi trò chơi có thật. Bây giờ anh ta không thể đăng xuất, và để làm cho vấn đề phức tạp hơn nữa, anh ta thấy mình trong cơ thể của một cô gái xinh đẹp. Anh ta quyết định gọi mình là đồ đệ của Wisemen, và bắt đầu một nhiệm vụ tìm kiếm họ.

Nguồn: Tạp chí vi mô qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *