• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chuyện tình lãng mạn hay cổ tích có thật?

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Ban đầu, Krystle rất ghét Ben vì trong mắt cô, người đàn ông giàu có này khi đó thực sự rất “thô lỗ và kiêu ngạo”. Anh ta thậm chí còn từ chối nói chuyện với cô và chỉ dẫn cô thông qua đứa con lớn Francesca, khi đó 14 tuổi.

Không chỉ Krystle thấy ông chủ khó ưa mà bản thân Ben cũng khá khó chịu về cô bảo mẫu này. Theo Ben, người phụ nữ trẻ xinh đẹp “không phải là một bảo mẫu tốt”. Anh ấy cũng đang tìm kiếm một người mới để lấp đầy vị trí đó. Tuy nhiên, cả ba người con đều rất yêu quý Krystle nên anh vẫn chần chừ, chưa thể đưa ra quyết định.

Bảo mẫu kết hôn với sếp hơn 20 tuổi: Đó là tình yêu có thật hay chuyện cổ tích?  - Ảnh 1.

Cô bảo mẫu đã có quan hệ với sếp của mình.

“Lần đầu tiên tôi gặp Krystle, cô ấy đã đến sớm 12 tiếng để phỏng vấn xin việc làm bảo mẫu vì cô ấy đã xáo trộn thời gian từ 7 giờ tối đến 7 giờ sáng. Cô ấy không phải là một bảo mẫu tốt vì cô ấy làm việc ở mức tối thiểu. Cô ấy cũng vậy. Không bao giờ nấu ăn. Cô ấy thức dậy lúc 6:30 sáng và có vẻ như cô ấy đã đến vũ trường vào tối hôm trước. Cô bảo mẫu đi giày cao gót, váy ngắn và đầu tóc bù xù “. , Ben nhớ lại những ngày đầu khi người bảo mẫu đến sống tại nhà anh.

Tuy nhiên, 3 tháng sau, Krystle đã nhìn ra một khía cạnh khác của Ben và anh cũng vậy.

“Tôi luôn giữ khoảng cách, nhưng một ngày, cô ấy ăn mặc rất đẹp khiến tôi bất ngờ. Lúc đó tôi nghĩ: ‘Đừng Ben, đừng trộn kinh doanh với vui vẻ’Ben nhớ lại.

Bảo mẫu kết hôn với sếp hơn 20 tuổi: Đó là tình yêu có thật hay chuyện cổ tích?  - Ảnh 2.

Bọn trẻ cũng rất yêu quý Krystle.

Mọi thứ giữa hai người thay đổi khi một văn bản đơn giản biến thành một cuộc trò chuyện đêm khuya kéo dài hàng giờ đồng hồ.

Krystle kể lại: “Tôi đã nhắn tin cho anh ấy khi các con của anh ấy đến Florida. Tôi muốn biết liệu chúng đã đến nơi an toàn chưa. Nhưng cuộc trò chuyện kéo dài đến 4h sáng”.

Từ cuộc trò chuyện đầu tiên đó, cả hai bắt đầu quen nhau và cảm thấy hứng thú với nhau. Họ bắt đầu mối quan hệ bí mật kéo dài 4 tháng. Trong khi đó, không ai nghĩ chuyện tình này sẽ đi xa hơn.

Bản thân cô bảo mẫu cho rằng đây chỉ là một trải nghiệm vui vẻ. Nhưng khi cả gia đình đón Giáng sinh cùng nhau, cả hai nhận ra đây rõ ràng không phải là mối quan hệ đồ chơi. Họ đã nói với con cái về sự thật rằng họ là một cặp vợ chồng và yêu nhau.

Bảo mẫu kết hôn với sếp hơn 20 tuổi: Đó là tình yêu có thật hay chuyện cổ tích?  - Ảnh 3.

Những đứa trẻ đã mất một thời gian để chấp nhận mối quan hệ này. Trong khi đó, gia đình Krystle rất yêu quý Ben. Tuy nhiên, người đàn ông này cũng có những lo ngại nhất định về khoảng cách tuổi tác giữa hai người. Nhưng đối với Krystle, tuổi tác chỉ đơn giản là một con số. Cô đã yêu và muốn ở bên Ben.

Vào tháng 7 năm 2016, Ben đã cầu hôn cô trong một chuyến đi đến Ý. Tháng 11/2017, họ kết hôn.

Ben tâm sự: “Ban đầu tôi cũng ngại vì không muốn xáo trộn việc kinh doanh của gia đình. Nhưng chúng tôi bổ sung cho nhau rất tốt. Cô ấy chưa bao giờ làm điều gì sai trái trong mắt tôi. Cô ấy là người tốt”. .

Bảo mẫu kết hôn với sếp hơn 20 tuổi: Đó là tình yêu có thật hay chuyện cổ tích?  - Ảnh 4.

Đôi uyên ương đã kết duyên với nhau.

Mọi người cáo buộc Krystle là “kẻ đào mỏ” và lợi dụng Ben vì tiền của anh ta. Nhưng họ không quan tâm. Họ thật đẹp đôi bên nhau và cảm thấy đại gia đình vô cùng bền chặt và hạnh phúc.

“Chúng tôi chỉ cười vào những câu chuyện phiếm, bạn không thể lắng nghe người khác nghĩ gì và không quá quan tâm đến nó. Những điều tiêu cực sẽ gây căng thẳng rất lớn cho mối quan hệ của hai bạn. Chúng tôi thực sự là bạn thân, ngoài tiệc tùng, chúng tôi thích làm những việc giống nhau, thích đi nghỉ và thưởng thức những món ăn mới. Tôi nghĩ chúng tôi cân bằng được với nhau và điều đó khiến mối quan hệ của chúng tôi càng trở nên bền chặt hơn “, Krystle cho hay.

Ben nói thêm: “Tôi nhanh chóng nhận ra rằng cô ấy là một người tốt và có trái tim nhân hậu. Cô ấy chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Ban đầu, mọi người đều nghi ngờ vì cô ấy còn trẻ, họ không nghĩ mối quan hệ này sẽ kéo dài được bao lâu?”

Hiện tại, cặp đôi đang sống hạnh phúc bên nhau và trong mắt họ, khoảng cách tuổi tác không còn là vấn đề.

Theo Metro

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *