• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chuyến tàu Mugen trở thành phim có doanh thu cao thứ 3 tại Nhật Bản

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Demon Slayer: Mugen Train Beats Your Name, trở thành phim có doanh thu cao thứ ba ở Nhật Bản

tàu mugen

Nó chỉ mới ra mắt được hơn một tháng, nhưng Demon Slayer: Tàu Mugen phim hoạt hình tiếp tục tạo nên làn sóng đáng kinh ngạc tại Nhật Bản. Bản cập nhật phòng vé mới nhất cho biết nó đã xuất hiện ngay trước tổng doanh thu trọn đời của bộ phim bom tấn của đạo diễn Makoto Shinkai Tên của bạn.cũng như siêu phẩm của Disney Đông cứngtrở thành bộ phim có doanh thu cao thứ ba tại phòng vé Nhật Bản.

Hơn 19 triệu vé đã được bán trong 39 ngày qua, tổng cộng hơn 25,91 tỷ yên (247,8 triệu đô la Mỹ).

Trong khi nó vẫn đứng sau Hayao Miyazaki Vùng đất linh hồn Tên của bạn. xét về tổng doanh thu phim hoạt hình trên toàn thế giới, tất cả những gì còn lại Demon Slayer: Tàu Mugen vượt qua ở Nhật Bản là của James Cameron Titanic (26,2 tỷ yên) và Vùng đất linh hồn (30,8 tỷ yên).

Makoto Shinkai thậm chí còn bình luận về cột mốc này, bày tỏ sự thất vọng. Đây là những gì mà đạo diễn nổi tiếng đã nói:

“Gì? Đã sẵn sàng! CƯỜI!

Mặc dù tôi cảm thấy thất vọng, nhưng đó là bản chất của một ngành công nghiệp giải trí lành mạnh mà các kỷ lục liên tục bị đánh bại, phải không? Tôi sẽ làm hết sức mình mỗi ngày để ít nhất tôi có thể làm ra những bộ phim hay ”.

Có vẻ như sẽ không lâu nữa Demon Slayer: Tàu Mugen chính thức đứng đầu bảng xếp hạng tổng thể!

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *