DU LỊCH 

Chuyến tàu đỏ rực giữa cánh đồng hoa Đà Lạt hút khách check-in

Rate this post

Tàu đỏ nằm giữa đồi, một bên hướng ra đồi chè xanh mướt, một bên giáp cánh đồng ngũ sắc rực rỡ tại đồi chè Cầu Đất, Đà Lạt đang được du khách yêu thích.

Mới đây, tại khu vực đồi chè Cầu Đất – điểm du lịch nổi tiếng của du khách khi đến Đà Lạt (Lâm Đồng), bất ngờ xuất hiện một đoàn tàu đỏ rực giữa đồi. Một bên tàu hướng ra đồi chè xanh ngút ngàn, bên kia giáp đồi hoa ngũ sắc và hoa oải hương rực rỡ (Ảnh: Trinh Nguyễn)
Địa điểm này nhanh chóng được các bạn trẻ yêu thích, tìm đến để chụp ảnh và chia sẻ trên các nhóm du lịch (Ảnh: Cristi Thương)
Đây cũng là khung cảnh được nhiều cặp đôi đến chụp ảnh kỷ niệm, ảnh cưới … theo phong cách retro, hoài cổ (Ảnh: Viên Diệu Phát)
Cặp đôi Nguyên – Hân từ TP.HCM lên Đà Lạt du lịch và chụp ảnh lưu niệm. Hình ảnh đoàn tàu đỏ rực nằm giữa đồi hoa khiến họ mê mẩn. “Đây là đoàn tàu thật đã được tu bổ, phục hồi nên trông rất tự nhiên. Khi chụp ảnh cho khách ở đây, tôi có cảm giác như đang ở một ga tàu đầy mộng mơ”, nhiếp ảnh gia Viên Diệu Phát (TP.HCM) chia sẻ ( Ảnh: Viên Diệu Phát)
Cristi Thương (26 tuổi) – một bạn trẻ Đà Lạt cùng hai người bạn thân đến địa điểm này để chụp ảnh. “Khu này dễ tìm, hiện tại đang mở cửa hoàn toàn miễn phí nên du khách thoải mái check-in. Không gian ở đây chụp ảnh nghệ thuật rất tuyệt”, Thương chia sẻ (Ảnh: Cristi Thương)
Cặp đôi Hoàng (1996) và Phương (1999) rất thích bộ ảnh được thực hiện tại đây. “Đoàn tàu khi vào ảnh như đang chuyển động. Không gian nơi đây không chỉ lãng mạn mà còn tạo nên nét gì đó hoài cổ. Khi buồn, du khách có thể hình dung về ga tàu – nơi chia xa. Khi vui là nơi sum họp” , Phương chia sẻ (Ảnh: Cristi Thương)
Tàu hút mắt nằm giữa đồi chè xanh mướt, cánh đồng hoa rực rỡ, bên trên là bầu trời trong xanh. “Cách phối màu này tạo hiệu ứng thu hút thị giác. Tôi nghĩ trong tương lai, đây sẽ là điểm đến đông đúc và được nhiều người biết đến”, nhiếp ảnh gia trẻ Trinh Nguyễn chia sẻ (Ảnh: Trinh Nguyen)
Du khách đến đây có thể mua cà phê và đồ uống để thưởng thức và ngắm cảnh từ xe ngựa (Ảnh: Cristi Thương)

Từ toa tàu, du khách có thể nhìn thấy những cánh đồng hoa hay đồi chè (Ảnh: Trinh Nguyễn)

Không gian bên trong toa tàu cũng là một góc check in đẹp và mới lạ (Ảnh: Cristi Thương)
Được biết, đoàn tàu này đã được sửa chữa và trang trí để tạo thành một quán cà phê độc đáo (Ảnh: Viên Diệu Phát)
Điểm check in này nằm ở khu vực đồi chè Cầu Đất. Vì vậy, du khách có thể kết hợp lịch trình săn mây vào sáng sớm, sau đó đến cánh đồng điện gió và quay lại thưởng thức cà phê, check-in trên chuyến tàu đỏ (Ảnh: Viên Diệu Phát)
(Ảnh: Cristi Thương)

Linh Trang

Chim hoàng yến được ‘mạ vàng’ đường phố, Hồ Tây mùa hè đẹp như tranh vẽNhững ngày đầu hè, bất cứ ai đi qua con đường ven Hồ Tây đều có thể nhìn thấy từ xa sắc vàng nổi bật cả một góc trời. Và hãy để những ánh đèn vàng rực rỡ ấy khiến lòng bạn bỗng thấy vui hơn, yêu đời hơn.

Bài viết liên quan

Leave a Comment