• Sat. Mar 2nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chuyên gia Tô Việt đặc biệt ấn tượng với hương vị thơm ngon của nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Được thực hiện bởi Chuyên gia Nếm thử, Đánh giá Chất lượng và Tư vấn Rượu và Đồ uống Tô Việt – sở hữu vị giác tinh tế với nền tảng kiến ​​thức được đào tạo bài bản và nhiều năm làm việc tại các khách sạn sang trọng của Pháp, Anh, Monaco …

Thành phần và hương vị của nước là điểm khác biệt chính so với nguồn

Chúng ta thường dựa vào mùi vị, màu sắc và mùi để đánh giá rượu vang, nhưng với nước thì khác. Nước lọc mặc định là không màu, không mùi, không vị, nhiều người cho rằng dù chỉ dựa vào mùi vị để so sánh cũng cần sự tinh tế của người uống. Thực ra, tùy vào độ nhạy cảm về vị giác của mỗi người, đôi khi vẫn có thể nhận ra một chút “vị” nước. Chẳng hạn, nước đun sôi để nguội thường có vị ngọt mát dễ chịu, nước giếng pha nước máy thì “trơ” hơn, ít ngọt hơn nhưng vẫn nhạt, thoảng chút chua sau dư vị.

Chuyên gia Tô Việt đặc biệt ấn tượng với hương vị thơm ngon của Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda - ảnh 1

Tùy vào độ nhạy cảm về vị giác của mỗi người mà đôi khi có thể nhận ra một chút “vị” nước.

Là chuyên gia tư vấn, phục vụ rượu và đồ uống chuyên nghiệp trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp, Chuyên gia Nếm thử, Tư vấn Rượu và Đồ uống Tô Việt cho biết có sự khác biệt rất lớn về hương vị của từng loại. Nước bắt đầu từ nguồn nước, đặc biệt là đối với nước khoáng.

Địa hình, khí hậu, thổ nhưỡng… của mỗi vùng đất sẽ hình thành nên đặc điểm của hệ sinh thái và các sinh vật sống trong hệ sinh thái đó. Đối với nước khoáng có tính kiềm tự nhiên cũng vậy. Không thể có hai ngọn núi giống hệt nhau, những nếp uốn trong cùng một tầng địa chất hay cùng một hàm lượng khoáng chất… Chính địa hình đặc thù của từng nguồn khoáng sẽ “bổ sung” cho nước không chỉ có độ pH khác nhau, mà còn tạo ra vi khoáng. thành phần và hương vị đặc trưng không thể nhầm lẫn.

“Thực ra,“ tính cách ”của nước xuất phát từ thành phần và hàm lượng của các khoáng chất có trong nước. Đó là lý do tại sao nước có ga dễ phân biệt nhất, trong khi thông thường lưỡi rất khó phân biệt đâu là nước suối, đâu là nước khoáng. Thành phần vi lượng của nước khoáng phong phú và ổn định hơn nhiều so với nước suối”, chuyên gia Tô Việt nhấn mạnh.

Nước khoáng thiên nhiên có tính kiềm bao nhiêu là phù hợp?

Nước khoáng kiềm tự nhiên được tạo ra nhờ quá trình thẩm thấu nước dưới đất qua các tầng địa chất, tích tụ các khoáng chất tạo nên độ kiềm tự nhiên. Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã đưa ra giới hạn đối với nước khoáng có độ kiềm cao nhất là 9,5 và độ pH là 9,0 được coi là hoàn toàn thích hợp để uống.

Chuyên gia Tô Việt đặc biệt ấn tượng với hương vị thơm ngon của Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda - ảnh 2

“Thành phần vi lượng của nước khoáng phong phú và ổn định hơn nhiều so với nước suối”, chuyên gia Tô Việt cho biết

\N

Chuyên gia Tô Việt cho biết: “Không phải độ kiềm cao nào cũng làm cho nước trở nên“ lợ ”hoặc khó uống. Sự “độc nhất vô nhị” trong tỷ lệ và thành phần các khoáng chất kiềm tự nhiên tạo nên hương vị đặc trưng giúp phân biệt nước khoáng kiềm tự nhiên với các nguồn khoáng khác nhau.

Kết quả nghiên cứu từ năm 1977 đến năm 1999 đã cho thấy Đảnh Thạnh là nguồn nước khoáng thuộc nhóm khoáng silic rất nóng và ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda được chiết xuất từ ​​mỏ đưa thẳng vào nhà máy khai thác và chỉ qua quá trình lọc thô, lọc bằng tia cực tím (UV), đúng nghĩa là món quà tinh túy từ thiên nhiên. Sở dĩ khẳng định yếu tố tự nhiên là do trên thị trường đã có các sản phẩm nước khoáng kiềm nhân tạo được tạo ra bằng công nghệ điện phân, tạo độ kiềm cho nước bằng cách phân tách các phân tử nước thành ion H + và OH. -.

Chuyên gia Tô Việt đặc biệt ấn tượng với hương vị thơm ngon của Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda - ảnh 3

Thói quen sử dụng nhiều thực phẩm có tính axit như thịt đỏ, thực phẩm chế biến sẵn, rượu bia… là nguyên nhân khiến cơ thể tích tụ một lượng axit dư thừa, nếu để lâu sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. . Vikoda sở hữu vị ngọt thanh mát và độ kiềm hoàn hảo pH = 9.0 hoàn toàn tự nhiên, chứa nhiều khoáng chất giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong dạ dày, sẽ giúp đưa cơ thể trở lại trạng thái cân bằng khỏe mạnh, hãy uống mỗi ngày. Ngày hỗ trợ tích cực cho hệ tiêu hóa và sức khỏe ..

Chuyên gia Tô Việt đánh giá cao sự khác biệt của nguồn khoáng kiềm tự nhiên cũng như quy trình đóng chai tại nguồn tạo nên chất lượng vượt trội của Vikoda: “Kế thừa” đặc điểm cấu tạo địa tầng độc đáo của nguồn khoáng Đảnh Thạnh, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda có vị thanh, ngọt nhẹ thực sự dễ uống. Đây thực sự là một món quà vô cùng quý giá và bổ dưỡng cho sức khỏe hàng ngày mà thiên nhiên đã ban tặng cho Việt Nam.. ”

Khám phá thông tin về Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda tại đây.

Người mua liên hệ:

+ Hotline: 1900.986.886

+ Mua trực tiếp tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa trên toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *