• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chương trình truyền hình Arc Age Golden Age sẽ có bài hát chủ đề kết thúc mới

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Berserk: The Golden Age Arc TV Broadcast để có bài hát chủ đề kết thúc mới

khó chịu

Các Berserk: The Golden Age Arc Bộ ba phim hoạt hình đang được phát sóng trên truyền hình tưởng niệm ở Nhật Bản, và nó mang đến một điều gì đó mới mẻ cùng với nó. Khi chương trình phát sóng bắt đầu vào tháng 10 này, nó sẽ có câu chuyện “Bonfire of Dreams” mới và chủ đề kết thúc mới, “Wish”, do Mika Nakashima thực hiện (1 DARLING trong FRANXX OP).

Câu chuyện mới được tạo ra dưới sự giám sát của giám đốc hoạt hình Naoyuki Onda, người cũng minh họa hình ảnh mới bên dưới.

Đây là đoạn giới thiệu cho chương trình phát sóng từ tháng 6:

Buổi phát sóng Memorial Edition này chỉ là một phần của lễ kỷ niệm lớn hơn Berserk và Kentaro Miura quá cố, người đã qua đời vào tháng 5 năm ngoái. Các Berserk: The Golden Age Arc phim được công chiếu lần đầu từ tháng 2 năm 2012 đến tháng 2 năm 2013, và VIZ Media mô tả chúng như vậy:

Người lính đánh thuê đơn độc Guts đi đến một vùng đất nơi một cuộc chiến kéo dài hàng thế kỷ đang hoành hành. Sự hung dữ và kỹ năng chiến đấu của anh thu hút sự chú ý của Griffith, thủ lĩnh của một nhóm lính đánh thuê có tên là Band of the Hawk. Guts trở thành đồng minh và bạn tâm giao thân thiết nhất của Griffith, nhưng bất chấp tất cả những chiến thắng của họ, Guts bắt đầu đặt câu hỏi tại sao anh ta lại chiến đấu cho giấc mơ thống trị vương quốc của người khác. Guts không hề hay biết, tham vọng kiên cường của Griffith sắp ban cho cả hai một số phận khủng khiếp.

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *