DU LỊCH 

Chương trình SuperKids mới của VUS được NEAS chứng nhận chất lượng quốc tế

Rate this post

NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme) là tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy trên toàn thế giới. Với hệ thống tiêu chí xét duyệt khắt khe, việc chương trình VUS SuperKids được NEAS cấp chứng chỉ chính là lời khẳng định cho những giá trị tâm huyết mà VUS đã theo đuổi trong gần 2 năm qua nhằm mang đến một chương trình học ưu việt. tiêu chuẩn quốc tế.

VUS SuperKids thế hệ mới là chương trình tiếng Anh tích hợp kiến ​​thức dành cho học sinh từ 6-11 tuổi, giúp các em khơi dậy niềm đam mê học tập và niềm vui khám phá thế giới bằng tiếng Anh.

Chương trình SuperKids mới của VUS được NEAS chứng nhận chất lượng quốc tế - ảnh 1

Để đồng hành cùng các em trong hành trình đó, VUS đã hợp tác với một trong những nhà xuất bản lớn nhất thế giới National Geographic Learning để biên soạn phiên bản sách giáo khoa LOOK dành cho học viên SuperKids. Chương trình học đã được trau chuốt và bản địa hóa để phù hợp hơn với trẻ em Việt Nam, nhưng vẫn kế thừa nội dung phong phú và sinh động từ chương trình quốc tế.

Chứng nhận uy tín cho những nỗ lực cải thiện chương trình tiếng Anh

Chương trình SuperKids mới của VUS được NEAS chứng nhận chất lượng quốc tế - ảnh 2

Chiều 23/7, lễ ra mắt và trao chứng chỉ chất lượng tiêu chuẩn quốc tế cho khóa học SuperKids đã được tổ chức tại Hội trường VUS – 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 với sự tham dự của đại diện NEAS, Nhà xuất bản National Geographic Learning và một đội ngũ giáo viên và nhân viên tại VUS.

“VUS hiện là một trong những tổ chức hàng đầu Việt Nam đã được chứng nhận chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn NEAS tại 100% cơ sở trên toàn quốc. Đến năm 2022, đặc biệt hơn khi lần đầu tiên VUS được trao chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế cho chương trình SuperKids mới. Tôi rất vui khi có mặt ở đây để chứng kiến ​​cột mốc quan trọng này. “– Bà Peetra Lechte, Chuyên gia đánh giá chất lượng của NEAS chia sẻ.

Để đạt được chứng chỉ này, khóa học phải thỏa mãn sáu tiêu chí theo khung đánh giá NEAS gồm: Đảm bảo chất lượng đầu ra; Đội ngũ giáo viên có chuyên môn, năng lực truyền tải nội dung học tập một cách hiệu quả; Phản ánh trình độ & mục tiêu học tập của học sinh; Tích hợp các phương pháp giảng dạy tiên tiến; Khuyến khích sinh viên tích cực cải thiện ngôn ngữ của họ và có một Quy trình Đánh giá Khóa học thường xuyên, nghiêm ngặt.

Là hệ thống giáo dục ngoại ngữ & ngoại khóa hàng đầu tại Việt Nam, từ năm 2020, VUS đã tiên phong hợp tác với nhà xuất bản hàng đầu thế giới – National Geographic Learning để biên soạn chương trình giúp thế hệ trẻ tiếp nối. Việt Nam có thể tự tin chinh phục những cột mốc đầu tiên của cuộc đời và sẵn sàng cho tương lai.

Với các bài học ngắn, mới mẻ, kích thích việc học và khiến việc giảng dạy trở nên thú vị, giáo trình Look cung cấp cho học viên nhỏ tuổi kiến ​​thức ngôn ngữ nền tảng, sự phát triển cân bằng giữa các kỹ năng và hỗ trợ các câu hỏi thực hành nhằm tăng cường sự tự tin trong các kỳ thi, giúp học sinh sử dụng tiếng Anh thành công trong thế kỷ 21. “- Ông Lương Duy Anh, Tổng Giám đốc National Geographic Learning Việt Nam chia sẻ.

\N

Chương trình SuperKids mới của VUS được NEAS chứng nhận chất lượng quốc tế - ảnh 3

Khám phá thế giới từ Lớp học với Phương pháp Giảng dạy Sáng tạo

Với SuperKids thế hệ mới, học sinh sẽ được đặt làm trung tâm của lớp học thông qua việc học tập tích cực. Sau đó, giáo viên trở thành người kết nối trẻ em với kiến ​​thức, kỹ năng và hiểu biết mới. Phương pháp học chủ động là sự lựa chọn triệt để, phá bỏ hoàn toàn lối học thụ động truyền thống và trao quyền cho học sinh tự vấn, tìm tòi và sáng tạo không ngừng.

Chương trình SuperKids mới của VUS được NEAS chứng nhận chất lượng quốc tế - ảnh 4

Mở Thế Giới Từ Lớp Học – Chương trình SuperKids 2022 đã được nhóm chúng tôi theo đuổi và hoàn thiện sau gần 2 năm với rất nhiều tâm huyết để khởi động và mang đến cho ngày càng nhiều trẻ em Việt Nam một chương trình học. ưu việt, giúp trẻ khám phá thế giới với nội dung học phong phú, sinh động, tự tin với nền tảng tiếng Anh vững chắc, phát huy tối đa tiềm năng với bộ kỹ năng học tập đạt chuẩn toàn cầu, trẻ sẽ vui chơi thỏa thích. Hãy tận hưởng và học một cách hứng thú với phương pháp học chủ động hoàn toàn mới. ” – Bà Quách Nguyễn Kim Hằng, Giám đốc Điều hành Hiệp hội Anh Văn Việt Mỹ VUS.

Từ chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn quốc tế của NEAS cho khóa học SuperKids mới, VUS một lần nữa khẳng định sự đồng hành cùng các bậc phụ huynh trên hành trình tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam tự tin kết nối. thế giới, tạo ra một tương lai ý nghĩa cho bản thân và cộng đồng thông qua các chương trình giáo dục tiêu chuẩn quốc tế

Nhận ngay học bổng lên đến 4.000.000 VNĐ khi đăng ký học tiếng Anh thiếu nhi SuperKids mới trong tháng 8 tới đây.

Thông tin về chương trình, độc giả có thể xem thêm tại website VUS hoặc liên hệ với hệ thống qua hotline: 028 7308 3333 (Khu vực Miền Nam) | 0236 7109 649 (Đà Nẵng) | 0888671155 (Khu vực phía Bắc)

Tiếng Anh thiếu nhi SuperKids cho trẻ 6-11 tuổi: Mở thế giới từ lớp học

Thêm đam mê khám phá thế giới thông qua nội dung học phong phú, sinh động với giáo trình được thiết kế đặc biệt từ Nhà xuất bản Quốc tế National Geographic Learning

Xây dựng sự tự tin khi sở hữu nền tảng tiếng Anh vững chắc, sẵn sàng chinh phục thành tích sớm với các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers

Khai phá tiềm năng tối đa của bạn với bộ kỹ năng học tập tiêu chuẩn toàn cầu, tự tin hòa nhập với bạn bè khắp nơi trên thế giới

Tôi thích thú & hào hứng với phương pháp học chủ động, được dẫn dắt bởi đội ngũ 2.400+ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm.

Cá nhân hóa lộ trình học tập với hệ sinh thái học tập toàn diện V-HUB

Bài viết liên quan

Leave a Comment