• Sat. Mar 2nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chương trình khuyến mãi Rent-a-Girlfriend Anime Shares Season 2 cho Sumi

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Chương trình khuyến mãi Rent-a-Girlfriend Anime Shares Season 2 cho Sumi

thuê bạn gái

Chuyển thể anime của Reiji Miyajima’s Cho thuê bạn gái manga đang chuẩn bị cho mùa thứ hai với một số quảng cáo nhân vật định kỳ. Tâm điểm của mùa hai mới nhất thuộc về Sumi Sakurasawa, người xuất hiện trong một video quảng cáo và hình ảnh ngày mới.

Cho thuê bạn gái phần hai sẽ đến với khối lập trình Super Animeism trên MBS, TBS và các chi nhánh khác tại Nhật Bản vào tháng 7 này. Kiểm tra quảng cáo Sumi dưới đây.

Hình ảnh hẹn hò của Sumi tìm thấy cô ấy trong một chuyến đi chơi thủy cung kỳ lạ.

Crunchyroll đã phát trực tiếp phần đầu tiên khi nó được phát sóng và mô tả câu chuyện như vậy:

Kinoshita Kazuya là một sinh viên đại học thất bại 20 tuổi. Anh ấy đã cố gắng hôn bạn gái của mình một lần, nhưng bị bỏ rơi sau một tháng. “Ư… Chết tiệt. Tôi không bao giờ muốn trải qua điều đó một lần nữa ”. Hoàn toàn không quan tâm, Kazuya sử dụng một phương pháp nhất định để hẹn hò với một cô gái. Anh ấy đi đến điểm hẹn của họ và đột nhiên nghe thấy, “Anh là Kazuya-kun, phải không?” Một cô gái xinh đẹp đang chải mái tóc đen dài sau tai đang ở đó, mỉm cười với anh. Tên cô ấy là Mizuhara Chizuru. Một cái gì đó thực sự được sinh ra chỉ sau một lần thuê duy nhất! Một rom-com liều lĩnh tràn ngập tình yêu và sự phấn khích sắp bắt đầu!

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *