• Sun. May 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chương trình khuyến mãi Love After World Domination là Tất cả về những kẻ phản diện

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Chương trình khuyến mãi Love After World Domination là Tất cả về những kẻ phản diện

tình yêu sau khi thống trị thế giới

Có hai mặt của câu chuyện Tình yêu sau khi thống trị thế giới, và, thật khó xử, hai người ở cả hai phía chỉ tình cờ có chuyện với nhau. Chúng ta sẽ thấy điều đó khó khăn như thế nào đối với cái thiện, cái ác và sức mạnh của tình yêu khi anime chuyển thể từ manga cùng tên của Hiroshi Noda và Takahiro Wakamatsu ra mắt vào tháng 4 này, nhưng bây giờ chúng ta hãy chú ý đến tổ chức bí mật của những kẻ phản diện được gọi là Gecko.

Xem đoạn giới thiệu mới để xem qua:

Các Tình yêu sau khi thống trị thế giới phim hoạt hình sẽ công chiếu vào ngày 8 tháng 4 và sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bộ truyện đang được đạo diễn bởi Kazuya Iwata (trợ lý đạo diễn trên Rascal không mơ về Bunny Girl Senpai), với Satoru Sugizawa (Kỷ niệm Pastel tập) trên kịch bản và Akemi Kobayashi (Chi’s Sweet Home) điều chỉnh các thiết kế nhân vật cho Dự án số. 9 sản xuất.

Trong Tình yêu sau khi thống trị thế giới, Fudo Aikawa là thủ lĩnh của nhóm anh hùng Gelato 5 và và Desumi Magahara là tay sai của nhóm phản diện được gọi là Nữ hoàng của cái chết. Họ giữ kín cuộc sống tình cảm của mình, điều này dễ hiểu là dẫn đến tất cả các loại phức tạp trong cuộc chiến thiện và ác.

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *