• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chúng tôi vẫn đang nghĩ về Hellshake Yano từ Pop Team Epic

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Chúng tôi vẫn đang nghĩ về Hellshake Yano từ Pop Team Epic

Pop Team Epic, có huyền thoại là Hellshake Yano

Đã lâu rồi Pop Team Epic đã được phát sóng lần cuối, nhưng chúng tôi sẽ thú nhận… chúng tôi không thể ngừng nghĩ về Hellshake Yano. Tất nhiên, trừ khi chúng ta đang nghĩ về Magma Mixer Murata. Con số đó tăng gấp đôi trong tuần này, vì câu chuyện sử thi bắt đầu trong loạt phim siêu thực đã có một phần mới xuất hiện trực tuyến.

Nếu bạn hoàn toàn lạc lối, đừng lo lắng: đó là cách nói về Pop Team Epic luôn luôn cảm thấy. Truyện tranh được tạo ra bởi tự xưng “với nó cậu bé truyện tranh ”Bkub Okawa, và kết hợp các nhân vật đáng yêu một cách kỳ lạ với sự hài hước của tiểu văn hóa siêu thực. Một vài trò đùa đã nảy sinh, trong số đó có Hellshake Yano: một cô gái tóc dài mà các cô gái không thể ngừng nghĩ đến, đến mức tinh thần tách ra khỏi các cuộc trò chuyện.

Ban đầu, nhân vật không có vai trò thực sự trong truyện. Nhưng điều đó đã thay đổi trong tay của AC-bu. Đơn vị hoạt hình, bao gồm Toru Adachi và Shunsuke Itakura, là một trong nhiều nhóm được đưa vào để tạo ra những chiếc quần ngắn cho loạt phim kỳ lạ. AC-bu đã trở nên nổi tiếng với các phần “Bob Epic Team” hàng tuần của họ, nhưng chính màn trình diễn trên giấy của họ về câu chuyện Hellshake Yano đã khiến ngôi nhà này sụp đổ.

Bắt cóc!

Thực hiện thông qua truyền thống của riêng họ kamishibai rạp hát giấy – hiện đang sử dụng những chồng sách phác thảo được lật nhanh chóng, “phim tài liệu” về siêu sao Hellshake Yano đã xuất hiện trong tập 7 của Pop Team Epic và được yêu thích ngay lập tức. Nhưng câu chuyện không kết thúc ở đó… và tôi không chỉ muốn nói đến phần họ đã làm một câu chuyện đua ngựa (mặc dù họ cũng đã làm điều đó.

Năm ngoái, AC-bu đã kỷ niệm 20 năm thành lập với một sự kiện lớn tại EX THEATER ROPPONGI ở Tokyo. Có khách âm nhạc, bảng điều khiển và nhà cung cấp … và có nhiều tốc độ cao hơn kamishibai, cũng. Những người tham dự đã được xem một phiên bản mở rộng của màn trình diễn Hellshake Yano, lần này với một phiên bản khác Pop Team Epic trò đùa được ném vào để có biện pháp tốt.

Video, được phát hành trên kênh YouTube chính thức của AC-bu chỉ trong tháng này, cho phép chúng tôi ngồi lại với khán giả để xem lại màn trình diễn thú vị. Như trước, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về siêu sao đang khiến các cô gái mất tập trung. Trong câu chuyện của AC-bu, anh ấy là nghệ sĩ guitar trong một ban nhạc sắp nghỉ Big Budokan của họ… nhưng những người còn lại trong ban nhạc không thể đến được vì tất cả các chuyến tàu đã dừng lại. Yano bước ra sân khấu cùng với đó, thu hút sự chú ý của khán giả bằng kỹ năng chơi guitar tuyệt vời của anh ấy – khiến anh ấy có biệt danh. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi cây đàn của anh ấy bắt đầu rơi ra trong phần encore của anh ấy? Rất may, AC-bu cũng đã đưa ra một câu chuyện gốc cho Magma Mixer Murata.

Trước đây, chỉ những người tham dự sự kiện của AC-bu mới được chứng kiến ​​giai đoạn rực rỡ thứ hai này. Nhưng bây giờ tất cả chúng ta có thể yên tâm khi biết Hellshake Yano có một đồng minh mạnh mẽ và xứng đáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *