• Sun. Apr 14th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chúng tôi sẽ không bao giờ quên Ngày đi thuyền đẹp đẽ

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Chúng tôi sẽ không bao giờ quên Ngày đi thuyền đẹp đẽ

"Thuyền đẹp" như đã thấy trong Magical Girl Ore

Người hâm mộ anime thích một meme hay. Nhìn vào JoJo’s Bizarre Adventure. Nhưng thông thường, đó là những meme xuất hiện tự nhiên từ fandom có ​​tuổi thọ lâu nhất. Lấy “Nice Boat”, ngày kỷ niệm kỳ lạ diễn ra vào ngày 19 tháng 9. Hầu hết những người hâm mộ anime đều biết câu chuyện cho đến nay… nhưng đề phòng bạn là người mới tham gia bữa tiệc, đây là sơ lược về sự quan sát kỳ lạ.

Kết thúc đẫm máu

Đó là giờ đẹp trên thuyền, các em

Giống như các trò chơi dựa trên hẹn hò khác, tiểu thuyết trực quan của 0verflow Ngày đi học có rất nhiều kết thúc tiềm năng. Tuy nhiên, không giống như những người khác trong lĩnh vực của nó, Ngày đi học có một số kết luận đồ họa đặc biệt được giấu trong nhiều phần cuối có thể có của nó. Một trong số này đã đến được với anime, để lại dấu vết của các thi thể và cảnh quay cuối cùng khá đáng lo ngại trước phần ghi công. (Nói một cách hài hước là cảnh quay bao gồm một chiếc thuyền đẹp… nhưng nhiều hơn thế nữa trong chốc lát.)

Tuy nhiên, một vụ giết người rùng rợn đã diễn ra một ngày trước khi tập cuối cùng của Ngày đi học đã được phát sóng. Một thiếu niên Kyoto đã giết cha mình bằng rìu, và các yếu tố của vụ án tương tự như các yếu tố trong đêm chung kết. Vì lý do đó, TV Kanagawa đã chọn chiếu nửa giờ phong cảnh Na Uy, được đặt thành “Phát sóng trên chuỗi G”.

“Thuyền đẹp.”

Bản gốc của Nice Boat.

Bản thân nó là nội dung của meme: bạn có thể đã thấy những đoạn nhại lại những khoảnh khắc như thế này được sử dụng để ám chỉ hình ảnh ngoài màn hình đáng lo ngại. Nhưng một điều đặc biệt – hình ảnh một chiếc phà – đã khiến 4channer bình luận: “Chiếc thuyền đẹp”. Và, tất nhiên, Internet đã thành công.

“Chiếc thuyền tốt bụng” đã xuất hiện trên Internet như một sự tôn vinh cho khoảnh khắc phát sóng kỳ lạ, thường là những đoạn phim tái hiện đầy đủ. May mắn thay, 0verflow đã phản hồi theo cách tốt nhất có thể: bằng cách chơi cùng.

Hơn một thập kỷ sau

"Thuyền đẹp" hàng hóa

Meme “chiếc thuyền tốt đẹp” đã cất cánh và đã vững chắc dưới bề mặt với sự nổi dậy vào ngày 19 tháng 9. Những người sáng tạo ra Ngày đi học đã nhận ra tài liệu tốt khi họ nhìn thấy nó, và đã nói Nice Boat tham gia tiếp thị của họ tại một gian hàng Comiket vài năm trước. Người mua sắm có thể mang về nhà hàng hóa “Nice Boat” chuyên dụng, bao gồm cả túi mua sắm, để giải quyết những rắc rối của họ.

Nhiều năm sau, Ngày đi học vẫn là một hit đình đám … mặc dù bao nhiêu trong số đó là từ fandom và bao nhiêu là từ meme kỳ lạ, chúng ta sẽ không bao giờ biết. Tại sao không chia sẻ hình ảnh một chiếc thuyền đẹp với một người bạn ngay hôm nay?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *