• Thu. Feb 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chúng tôi không thể chờ đợi những tiêu đề này quay trở lại mùa phim hoạt hình mùa thu

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Chúng tôi không thể chờ đợi những tiêu đề này quay trở lại mùa phim hoạt hình mùa thu

Mùa phim hoạt hình mùa thu được tải với các tác phẩm yêu thích trở lại

Đừng hiểu sai ý chúng tôi. Chúng tôi yêu thích một tiêu đề mới cũng như người tiếp theo. Không đạt được điều đó, chúng tôi sẽ chuyển thể light novel. Nhưng có một số chương trình chúng tôi sẽ chào đón trở lại với vòng tay rộng mở bất cứ khi nào có cơ hội. Chúng ta có thể tin tưởng vào những cây lâu năm như Một miếngMy Hero Academia để trở lại với chúng tôi mùa này qua mùa khác. Nhưng đặc biệt là ba bộ anime mùa thu này khiến chúng ta vô cùng phấn khích. Từ điều huyền bí đến nhà ngoại cảm … bất cứ điều gì và Popuko và Pipimi là gì … đây là những gì trong tâm trí của chúng tôi.

Mob Psycho 100

Mob Psycho 100 3

Chúng tôi không thể hài lòng hơn khi thấy cậu bé tốt bụng Mob trở lại cho mùa phim hoạt hình mùa thu. Có một lý do khiến tất cả bạn bè của bạn bị ám ảnh bởi bộ truyện này. Mặc dù ban đầu nó có thể trông giống như một loạt phim săn ma huyền bí kỳ quặc, Mob Psycho 100 hơn thế nữa. Shigeo khởi đầu là một cậu bé trầm tính, dễ mến, che giấu những siêu năng lực phi thường trong khi giúp đỡ một người mắc chứng ngoại cảm sau giờ học. Sự thật còn kinh hoàng hơn nhiều – nếu anh ta để cảm xúc của mình lên đến đỉnh điểm, thì các Quyền lực lớn sẽ xuất hiện.

Nhưng nó phức tạp hơn thế một chút. Câu chuyện của Mob là một câu chuyện về sự tự khám phá và chấp nhận bản thân. Khi sợ làm tổn thương người khác, anh ấy tự kiềm chế mình. Bộ truyện cuối cùng mở rộng để khám phá thế giới rộng lớn hơn của các siêu năng lực. Và khi Mob vật lộn với khả năng của chính mình và kiểm soát cuộc sống của chính mình, anh ta cũng có thể cung cấp cho họ một số hướng dẫn.

Chào mừng đến với Trường học Quỷ!

Chào mừng đến với Trường học Quỷ!

Mob không phải là nữ học sinh lành mạnh duy nhất quay trở lại mùa phim hoạt hình mùa thu. Chào mừng đến với Trường học Quỷ! mang Iruma trở lại, một đứa trẻ giả tạo bị bán cho quỷ bởi cha mẹ vô trách nhiệm của mình. Nhưng hóa ra đó lại là điều tuyệt vời nhất từng xảy ra với anh ấy. Trong khi cố gắng hết sức để che giấu bản chất con người của mình (vì quỷ ăn thịt người, bị cáo buộc), Iruma dạy các bạn học mới của mình về ý nghĩa của tình bạn. Oh, và sử dụng một chiếc nhẫn ma thuật mạnh mẽ để theo kịp các bạn cùng lớp của mình.

Trong Phần 2, chúng ta đã khám phá ra một khía cạnh mới trong tính cách của Iruma — một khía cạnh phù hợp hơn với môi trường xung quanh ma quỷ của anh ta. Nhưng ngay cả phiên bản đó của anh ấy cũng là một người yêu sâu sắc. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy đang chạy đua để trở thành quỷ vương tiếp theo. Anh ta sẽ đi được bao xa? Hy vọng rằng chúng ta sẽ tìm ra trong phần 3.

Pop Team Epic

Pop Team Epic Season 3

Và ở đây chúng tôi đi một lần nữa.

Bkub Okawa đang sử dụng phép thuật kỳ lạ của mình vào mùa phim hoạt hình mùa thu, mang về những người phụ nữ hàng đầu Popuko và Pipimi. Pop Team Epic là duy nhất ngay cả trong bối cảnh anime gag, nhờ sự tham gia của các hãng phim hoạt hình độc lập và ít tên tuổi hơn trên khắp thế giới. Sự tham gia của họ, cùng với sự hiện diện của những tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp anime, khiến bộ truyện đồng thời trở nên kỳ lạ và tuyệt vời.

Và nhắc đến những tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp anime, bạn sẽ không thấy một dàn diễn viên lồng tiếng ấn tượng hơn ở bất kỳ nơi nào khác. Seiyuu Trong suốt lịch sử của anime, họ đã lồng tiếng cho cả hai nhân vật chính, thường là trong các đội hợp tác hài hước với nhau. Ai sẽ là người tiếp theo thực hiện cuộc đối thoại hấp dẫn của họ? Chúng tôi sẽ tìm hiểu sớm.

Nói về loạt phim trở lại, đây là ba chương trình có lịch sử rất lâu đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *