• Tue. Dec 5th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chúng tôi đã thử ma chính thức trong bia vỏ

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Chúng tôi đã thử ma chính thức trong bia vỏ

Chúng tôi đã thử ma chính thức trong bia vỏChúng tôi ở đây tại Trụ sở chính của OUSA Nhật Bản là những người hâm mộ lớn của 1) Ma trong vỏ và 2) một loại bia thủ công ngon, vì vậy khi chúng tôi nghe nói một nhà máy bia Nhật Bản đã đưa ra một quan chức Ma trong vỏ bia, chúng tôi biết mình phải thử.

Nhà máy bia được đề cập có tên là OGA Brewing, và chúng nằm ở Mitaka, Tokyo, không xa Production IG, xưởng sản xuất đằng sau Ma trong vỏ (chắc chắn không phải ngẫu nhiên).

Như trang web văn hóa đại chúng khác của Nhật Bản, Grape đã chỉ ra, bia và Ma trong vỏ là một sự phù hợp tự nhiên: có nhiều cảnh các nhân vật cyborg nhâm nhi ly bia lạnh xuyên suốt các bộ phim và loạt phim.

Đối với sự hợp tác, đã được hẹn giờ cho việc phát hành SAC_2045, OGA Brewing đã tạo ra hai giống, được gọi là “H-Human” và “P-Posthuman.” Họ thậm chí còn gắn các hương vị vào các chủ đề của bộ truyện: bia H-Human được cho là đại diện cho trí óc minh mẫn của một cơ thể toàn người, không phải là người máy. Mặt khác, P-Posthuman được pha chế để đại diện cho bộ não hỗn loạn, đầy tiếng ồn của một người như Thiếu tá Kusanagi, người liên tục kết nối với ‘net.

Khởi động yêu thích cá nhân của chúng tôi, bộ phim gốc năm 1995 (xin lỗi, SAC_2045…) Chúng tôi bắt đầu với H-Human, 5% IPA. Có rất nhiều sự mệt mỏi về IPA ở ngoài đó, nhưng loại bia này không có bất kỳ hương vị nặng nề, quá nồng đó khiến IPA có cái tên tồi tệ. Trên thực tế, nó diễn ra suôn sẻ đến mức chúng tôi đã lên bia số hai trước khi chúng tôi có thể nói “Bậc thầy múa rối”.

Tiếp theo, chúng tôi mở P-Posthuman mở nắp và ngay lập tức bị đánh bay bởi một mùi thơm sâu, hăng – rõ ràng là của lúa mạch rang. IPA tối 6,0% đóng gói một cú đấm nghiêm trọng của con người, với dư vị gần giống như rượu whisky. Đây là loại bia mà Batou sẽ uống trong bóng tối khi chỉ có chú chó săn cá vược của mình để đi cùng bạn bè. Chúng tôi yêu nó.

Gói chúng tôi đặt hàng từ OGA chứa một trong những Ma trong vỏ bia, cộng với một trong những loại bia nhạt tiêu chuẩn của nhà máy bia. Gói đắt nhất được cung cấp bởi nhà máy bia cũng chứa Ma trong vỏ ly bia, đế lót ly, nhãn dán và dụng cụ mở nắp chai Tachikoma.

Ngay cả set đồ khiêm tốn của chúng tôi cũng có giá 2.400 yên cộng với phí vận chuyển, nghĩa là khoảng 8 đô la một cốc bia. Không phải thứ gì đó chúng ta sẽ làm vào mỗi cuối tuần, nhưng chắc chắn đáng để thưởng thức một ly bia chính thức dựa trên một trong những bộ anime yêu thích của chúng ta. Và loại bia P-Posthuman đó rất có hương vị, chúng tôi thề rằng chúng tôi vẫn có thể thưởng thức nó nhiều ngày sau đó. Hoặc có thể đó chỉ là một lời thì thầm từ Ghost của chúng ta.

Trang web chính thức của OGA Brewing

Ảnh: Kevin Zaleski

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *