• Fri. Dec 2nd, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chúng ta đang vượt qua thời gian như thế nào cho đến khi Street Fighter 6

ByBich Ngoc

Oct 27, 2022
Rate this post

Chúng ta đang vượt qua thời gian như thế nào cho đến khi Street Fighter 6

Street Fighter 6 sắp ra mắt

Vì vậy, nó chính thức. Sẽ có một Máy bay chiến đấu đường phố 6. Chúng tôi không biết khi nào; chúng tôi chỉ biết nó sẽ tồn tại. Và Ryu đó, giống như, Nắm đấm của sao Bắc Cực rộng. Vì vậy, bây giờ, chúng ta phải tạo ra niềm vui của riêng mình. Và một khi chúng tôi đã chơi xong tất cả các trò chơi một lần nữa, chúng tôi có thể vẫn còn rất nhiều việc phải chờ đợi.

Vì vậy, đây là một số cách chúng tôi sẽ làm cho thời gian trôi qua khi chúng tôi đã hết trò chơi để chơi lại. Còn bạn thì sao?

Root cho Sakura

Street Fighter: Sakura Ganbaru!

Nếu bạn biết của bạn Máy bay chiến đấu đường phố truyền thuyết, bạn biết làm thế nào Sakura Kasugano đến đây. Cô nữ sinh tràn đầy năng lượng được đào tạo để theo dõi Ryu trên khắp thế giới – và chọn một vài chiêu thức của riêng mình trên đường đi. (Chà, sẽ chính xác hơn nếu nói rằng cô ấy đã nhặt được một vài của anh. Nhưng bạn biết đấy.) Nếu bạn muốn xem hành trình đó đi xuống như thế nào, thì có một bộ truyện tranh dành cho điều đó.

Sakura Ganbaru! ra mắt vào năm 1996, và theo chân Sakura trong hành trình trở thành một chiến binh. Bạn cũng sẽ thấy rất nhiều gương mặt quen thuộc trên đường đi. Hãy để mắt đến Ryu (tất nhiên), Dan Hibiki và Ken Masters – những kẻ đang lừa dối mình trong các giải đấu bằng cách giả làm một cô gái tuổi teen. Manga cũng có sự ra mắt của người bạn và cũng là đối thủ của Sakura, Karin Kanzuki.

Nhìn lại Anime

Có một lượng lớn anime Street Fighter

Máy bay chiến đấu đường phố đã có thị phần công bằng về chuyển thể anime trong những năm qua. Bộ phim chiếu rạp năm 1994, làm nền tảng cho năm 1995 Alpha, đã nhận được nhiều lời khen ngợi (và doanh thu phòng vé) khi công chiếu tại Nhật Bản. Nó cũng dẫn đến rất nhiều dự án anime khác. Một số, như Street Fighter Alpha: The Animation, đã đi qua tuyệt vời. (Thiết kế nhân vật của Yoshihiko Umakoshi của My Hero AcademiaHeartCatch PreCure! không đau.) Những người khác, như bộ phim trực tiếp sau loạt phim cụ thể đó, kém tuyệt vời hơn.

Mặc dù chất lượng của anime ở mọi nơi, nhưng nó đã mang lại cho các game chiến đấu một chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực hoạt hình. Sau khi bộ phim ’94 kết thúc tốt đẹp, rất nhiều trò chơi khác cũng muốn được phát hành. Các bộ phim chuyển thể của Tekken, Samurai Shodown, và những người khác gần như không làm tốt như người tiền nhiệm của họ. Nhưng ít nhất họ biết rằng họ có một cơ hội chiến đấu.

Trớ trêu thay khi thưởng thức bộ phim

Phim về máy bay chiến đấu đường phố

Nếu bạn chưa xem live-action Máy bay chiến đấu đường phố bộ phim từ năm 1994 trong một thời gian và không nhớ đã thưởng thức nó … hãy thử xem. Không, thực sự. Xin vui lòng. Hãy tin tôi.

Nó rất giống một bộ phim hành động của những năm 90. Nó rất giống một bộ phim trò chơi điện tử. Và nó rất thú vị. Raúl “Đối với tôi, đó là thứ Ba” Juliá đánh cắp chương trình với vai M. Bison, nhưng anh ấy không phải là người tốt duy nhất về bộ phim. Ming-Na Wen tiêu diệt Chun Li, cả hai bằng kỹ năng chiến đấu của cô ấy và cái nhìn của cái chết của cô ấy. (Điều đó không thay đổi nhiều kể từ Sách của Boba Fett.) Van Damme trong vai Guile là… một sự lựa chọn, nhưng không phải là một sự lựa chọn mà chúng tôi ghét. Và nhìn chung không có nhiều sự giả vờ. Bộ phim này biết rằng nó sẽ rất kỳ lạ, và quyết định quay với nó. Nếu bạn chưa cho nó cơ hội thứ hai (hoặc đầu tiên), thì bây giờ cũng là thời điểm thích hợp.

Nói về các nhân vật Capcom nổi tiếng, đây là bài viết về Làng Resident Evil.

Leave a Reply

Your email address will not be published.