• Thu. Feb 2nd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chúa quỷ vĩ đại nhất được tái sinh như một người tiêu biểu không ai tiết lộ hình ảnh mới

ByBich Ngoc

Jan 22, 2023
Rate this post

Chúa quỷ vĩ đại nhất được tái sinh như một người tiêu biểu không ai tiết lộ hình ảnh mới

chúa quỷ vĩ đại nhất

Một vòng cung mới đang trên đường cho chuyển thể anime của Myojin Katou và Sao Mizuno’s Chúa quỷ vĩ đại nhất được tái sinh như một không ai điển hình bộ light novel. The Ancient Arc bắt đầu với tập 9 vào ngày 1 tháng 6 và bạn có thể xem trước nhanh trong hình ảnh chính mới bên dưới.

Chúa quỷ vĩ đại nhất được tái sinh như một không ai điển hình có Mirai Minato (Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại) đạo diễn, với Michiko Yokote (Nhóm thiết kế Heaven’t) về thành phần bộ truyện và Takayuki Noguchi (Higehiro: Sau khi bị từ chối, tôi đã cạo râu và tham gia một cuộc chạy trốn ở trường trung học) trên các thiết kế nhân vật cho sản xuất SILVER LINK và BLADE.

Crunchyroll đang mô phỏng loạt phim và mô tả nó như vậy:

Sau khi hoàn thành tất cả những gì có thể với tư cách là vua, Chúa tể Quỷ mạnh nhất từ ​​trước đến nay, Varvatos, giờ đang cảm thấy buồn chán. Để thêm gia vị cho mọi thứ, anh ta được tái sinh trong tương lai với cái tên Ard Meteor. Đầu tiên không phải không hiệu chỉnh lại sức mạnh của anh ta để đạt mức trung bình hoàn hảo. Nhưng không thể nào anh ta có thể dự đoán được rằng tất cả mọi người trong thế giới hiện đại sẽ yếu đuối như địa ngục, khiến anh ta hoàn toàn áp đảo một lần nữa!

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *