• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chúa quỷ vĩ đại nhất được tái sinh như một không ai điển hình trêu chọc Phần mới

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Chúa quỷ vĩ đại nhất được tái sinh như một không ai điển hình trêu chọc Phần mới

chúa quỷ vĩ đại nhất

Bạn đã theo dõi anime truyền hình chuyển thể của Myojin Katou và Sao Mizuno’s chưa Chúa quỷ vĩ đại nhất được tái sinh như một không ai điển hình light novel? Nếu vậy, bạn có thể mong chờ phần ngoại truyện mới bắt đầu sớm và câu chuyện sẽ được hé lộ trong một đoạn giới thiệu mới.

Xem đoạn giới thiệu – trong đó có Varvatos (CV: Kōhei Amasaki) và người bạn đồng hành Lydia Beginsgate (CV: Yuki Kaida) trong cốt truyện Cổ đại bắt đầu từ tập 9 – bên dưới.

Tập 9 phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 1/6.

Chúa quỷ vĩ đại nhất được tái sinh như một không ai điển hình hiện đang được mô phỏng trên Crunchyroll, tóm tắt câu chuyện dưới đây:

Sau khi hoàn thành tất cả những gì có thể với tư cách là vua, Chúa tể Quỷ mạnh nhất từ ​​trước đến nay, Varvatos, giờ đang cảm thấy buồn chán. Để thêm gia vị cho mọi thứ, anh ta được tái sinh trong tương lai với cái tên Ard Meteor. Đầu tiên không phải không hiệu chỉnh lại sức mạnh của anh ta để đạt mức trung bình hoàn hảo. Nhưng không thể nào anh ta có thể dự đoán được rằng tất cả mọi người trong thế giới hiện đại sẽ yếu đuối như địa ngục, khiến anh ta hoàn toàn áp đảo một lần nữa!

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *