• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chúa Quỷ Cấp 1 và Anh Hùng Một Căn Phòng Ra Mắt Đoạn giới thiệu PV & Hình ảnh quan trọng mới

ByBich Ngoc

Feb 19, 2023
Rate this post

Một hình ảnh quan trọng mới và đoạn giới thiệu pv đã được phát hành cho bộ anime sắp tới Chúa quỷ cấp 1 và Anh hùng một phòng. Anime dự kiến ​​​​ra mắt vào khoảng năm 2023.

Hình ảnh mới làm nổi bật anh hùng Max, Chúa quỷ và Zenia, cùng với một bóng ma ẩn nấp đang nhìn về phía trước. Trong khi đó, đoạn giới thiệu xem trước từng nhân vật với diễn viên lồng tiếng tương ứng của họ.

Youko Hikasa sẽ tham gia lồng tiếng cho Zenia, đồng hành cùng Naomi OozoraThêm với tư cách là Chúa quỷ danh hiệu và Yuuichi Nakamura như Max. Các diễn viên lồng tiếng khác bao gồm Yoshitsugu Matsuoka như Fred, Hiro Shimono như Leo, và Ami Koshimizu như Yuria.

Chủ đề mở đầu của anime là “One Room Adventure” của nhóm nhạc nam Ếchtrong khi bài hát kết thúc là “Mirai Teleport” của ca sĩ tên.

hình ảnh chính của anime chúa quỷ và anh hùng cấp 1
© toufu, Houbunsha / Ban sản xuất Quỷ vương Lv1 và Anh hùng một phòng

Keisuke Inoue (Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong!) đang chỉ đạo loạt phim với Oono toshiya với tư cách là nhà biên kịch và Toshihiro Watanabe (Iwakakeru -Những cô gái leo núi thể thao-) với vai trò thiết kế nhân vật. LIÊN KẾT BẠCLƯỠI đang đồng xử lý việc sản xuất phim hoạt hình.

Anime dựa trên bộ truyện tranh của đậu hũ, được đăng lần đầu trên trang web COMIC FUZ của Houbunsha vào tháng 3 năm 2019 dưới nhãn hiệu FUZ Comics. Bảy tập tankoubon đã được phát hành kể từ tháng 10 năm 2022.

chúa quỷ cấp 1 và hình ảnh kỷ niệm anime anh hùng một phòng
© toufu, Houbunsha / Ban sản xuất Quỷ vương Lv1 và Anh hùng một phòng

Seven Seas Entertainment phát hành Chúa quỷ cấp 1 và Anh hùng một phòng manga bằng tiếng Anh và mô tả câu chuyện như sau:

Chúa quỷ đã bị đánh bại bởi một chiến binh dũng cảm, nhưng định mệnh sẽ trỗi dậy một lần nữa! Mười năm sau, anh ta tỉnh dậy sớm để trả thù. Tuy nhiên, anh quay lại và phát hiện ra rằng cả thế giới lẫn anh hùng huyền thoại đều không còn như trước đây. Sức mạnh của bóng tối có thể chiến thắng… một khẩu hiệu đóng cửa không?


Nguồn: Twitter chính thức của Anime Lord và One Room Hero

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *