• Thu. Feb 2nd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chủ nhật Super Bowl được quảng cáo với tham chiếu Attack on Titan

ByBich Ngoc

Jan 22, 2023
Rate this post

Chủ nhật Super Bowl được quảng cáo với tham chiếu Attack on Titan

tấn công vào mùa cuối cùng của titan

Người phụ trách tài khoản Twitter của Bleacher Report có phải là fan anime không? Chủ nhật Super Bowl sẽ đến vào ngày 13 tháng 2 và Bleacher Report đã tweet điều này Tấn công người khổng lồ tham chiếu đến gần 11 triệu người theo dõi của nó.

Tiền vệ Matthew Stafford của Los Angeles Rams đang ở trên mặt đất, và tiền vệ Joe Burrow của Cincinnati Bengals là Titan. Trò chơi sẽ diễn ra tại Sân vận động SoFi.

Kể từ khi viết bài này, hơn 10.000 người đã tweet lại Tấn công người khổng lồ tham khảo và hơn 57.000 đã thích nó. Nó tỏ ra khá phổ biến ở Nhật Bản, bởi vì mặc dù Super Bowl là một thứ của Mỹ, nhưng nhiều người Nhật Bản rất vui mừng khi thấy thứ gì đó từ Nhật Bản có ảnh hưởng mạnh mẽ ở nước ngoài. SoraNews24 dịch một số phản ứng trực tuyến hào hứng từ người Nhật:

“Mời người sáng tạo của chương trình tham gia trò chơi và đưa anh ta vào khu vực VIP!”
“Thực tế là hơn 10 triệu người theo dõi tài khoản này và đang thấy điều này thật tuyệt vời!”
“Điều đó có nghĩa là Attack on Titan phổ biến hơn trên toàn thế giới so với Squid Game?”

Bleacher Report đã sử dụng hình ảnh anime trong quá khứ để khiến người hâm mộ thể thao phấn khích. Chỉ một vài tháng trước, nó đã tweet điều này Naruto tham khảo, nghiền ngẫm Naruto với NBA.

Bleacher Report đã đưa ra mô tả này về chính nó:

“Có một năng lượng luôn tồn tại bao quanh thế giới thể thao. Nó tồn tại trên các sân khấu và cánh đồng và tỏa ra từ làn sóng truyền hình và phim ảnh, từ nhịp điệu và lời bài hát của âm nhạc, từ các chủ đề đa dạng của thời trang, từ tiếng gầm và tiếng nức nở của người hâm mộ, và trong toàn cảnh văn hóa theo vô số cách. Thông qua cách thể hiện sáng tạo, B / R đổ thêm dầu vào lửa. Chúng tôi nắm bắt và giải phóng sức mạnh chưa được khai thác để mang đến những khoảnh khắc chân thực, nội tâm tại nơi giao thoa giữa thể thao và văn hóa. “

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *