• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chủ nhân của tôi không có đuôi và càng nhiều đầu để ẩn náu

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Chủ nhân của tôi không có đuôi và càng nhiều đầu để ẩn náu

chủ nhân của tôi không có đuôi

HIDIVE đã tiết lộ một số dòng anime mùa thu 2022 sắp tới của mình, và ba tựa phim khác đã được công bố vào ngày hôm qua. Trong số các bổ sung mới có Chủ nhân của tôi không có đuôi, Quản lý một nhà giả kim mới tậpKhuyến khích leo núi: Hội nghị thượng đỉnh tiếp theovì vậy, hãy cùng xem qua các chương trình mới nhất bằng tiếng Anh vào tháng 10 này.

Chủ nhân của tôi không có đuôi

Do Hideyo Yamamoto (Ô tại công việc Mã màu đen), với Touko Machida (Ngôi sao may mắn) về thành phần loạt phim tại LIDENFILMS.

Tóm tắt:

Trong suốt thời gian, tanuki siêu nhiên, biến hình thích chơi các trò lừa bịp loài người. Một tanuki xui xẻo, Mameda, cũng không khác gì. Nhưng có một vấn đề lớn. Cô ấy không được sinh ra vào thời của ngày xưa – cô ấy được sinh ra trong thời hiện đại, hoài nghi hơn! Làm thế nào cô ấy có thể hoàn thành số phận tanuki tinh quái của mình khi những hijinks siêu nhiên đã trở thành dĩ vãng? Cô tìm thấy một góc khi gặp Bunko, một bậc thầy về nghệ thuật rakugo của Nhật Bản, người sử dụng cách kể chuyện để thu hút khán giả của mình. Mameda quyết tâm sử dụng rakugo để làm phép nhân loại, nhưng trước tiên kẻ lừa bịp tanuki này phải thuyết phục Bunko vô nghĩa nhận cô ấy làm người học việc.

Quản lý một nhà giả kim mới tập

Hiroshi Ikehata (đạo diễn tập cho Fullmetal Alchemist: Brotherhood) chỉ đạo, với Shigeru Murakoshi (Tôi đang từ bỏ anh hùng) về thành phần bộ truyện và Yosuke Ito (Thám tử đã chết) về thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình tại Studio ENGI.

Tóm tắt:

Sarasa mồ côi vừa tốt nghiệp Học viện Giả kim thuật Hoàng gia, và điều đó có nghĩa là khao khát có được cuộc sống sang trọng và giàu có của cô đã gần kề! Như một món quà tốt nghiệp, giáo viên của cô ấy tặng cho cô ấy một ngôi nhà để mở cửa hàng – nhưng những chiếc đào mới đổ nát của Sarasa còn quá xa vời. Một nhà giả kim mới tập sẽ làm gì khi họ bị mắc kẹt ở giữa hư không với một công việc kinh doanh và nguồn cung cấp để thu thập từ một thế giới tự nhiên rất nguy hiểm? Cho dù đó là đối mặt với những sinh vật tưởng tượng đáng sợ hay tìm cách sáng tạo để thu hút khách hàng, Sarasa đều có những công việc phù hợp với cô ấy khi cô ấy đạt được ước mơ trở thành nhà giả kim vĩ đại nhất xung quanh!

Khuyến khích leo núi: Hội nghị thượng đỉnh tiếp theo

Dàn diễn viên và nhân viên của bản chuyển thể trước — bao gồm cả đạo diễn Yusuke Yamamoto (Chào mừng đến với NHK) và nhà sản xuất anime 8bit — đã trở lại với vai trò và trách nhiệm tương ứng của họ đối với phần này.

Tóm tắt:

Chứng sợ độ cao của Aoi Yukimura sẽ không kìm hãm được cô ấy trong phần chuyển thể tiếp theo của Khuyến khích leo núi! Được tham gia bởi những người đam mê leo núi, bao gồm Hinata Kuraue và những người leo núi khác mà họ đã gặp trên hành trình lên những đỉnh cao vĩ đại, Aoi và những người bạn vượt qua những thử thách khó khăn và chinh phục những đỉnh núi mới trong khi họ bắt đầu cuộc phiêu lưu trên khắp các dãy núi của Nhật Bản. Những người hâm mộ mới đối với nhượng quyền thương mại sẽ biết đến thế giới của Khuyến khích leo núi thông qua tuyển tập các tập phim tổng hợp giới thiệu lại các nhân vật được người hâm mộ yêu thích và những khoảnh khắc được yêu thích trong bộ truyện. Các tập sau chứa những câu chuyện hoàn toàn mới tiếp tục câu chuyện về Aoi và tham vọng của cô ấy để vượt qua nỗi sợ hãi và đạt được ước mơ của mình.

Bạn dự định xem chương trình nào trong số những chương trình này vào tháng 10 này?

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *