• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chủ đề kết thúc, nhân viên và dàn diễn viên của Healer Girl Anime được tiết lộ

ByBich Ngoc

Jan 22, 2023
Rate this post

Chủ đề kết thúc, nhân viên và dàn diễn viên của Healer Girl Anime được tiết lộ

cô gái chữa bệnh

Bây giờ trang web chính thức đã mở cho Healer Girl anime — được đạo diễn bởi Yasuhiro Irie (Fullmetal Alchemist: Brotherhood) tại nhà sản xuất anime Studio 3Hz và dự kiến ​​công chiếu vào tháng 4 này — thông tin thêm đã đến. Ngoài việc công bố thêm dàn diễn viên và nhân viên, bài hát chủ đề kết thúc đã được tiết lộ cùng với đoạn phim hoạt hình kết thúc và hình ảnh chính mới.

Chủ đề kết thúc có các nữ diễn viên lồng tiếng chính của anime — Akane Kumada trong vai Hibiki Morishima, Carin Isobe trong vai Kana Fujii, Marina Horiuchi trong vai Remi Gojō, và Chihaya Yoshitake trong vai Sonia Yanagi — thành lập nhóm Healer Girls để biểu diễn “Believe như Hát”. Xem trình tự ED trông như thế nào trong video dưới đây.

Trong một thế giới mà Y học thanh nhạc là một trường phái y học khác bên cạnh y học phương Tây và phương Đông, những người chữa bệnh đặc biệt thường được kêu gọi hát cho bệnh nhân và bác sĩ nghe để cải thiện sức khỏe tâm thần của họ. Các Healer Girl anime theo chân các cô gái chữa bệnh khi họ đào tạo tại Học viện Y khoa Thanh nhạc Karasuma.

Dàn diễn viên mới bao gồm Ayahi Takagaki trong vai Ria Karasuma, Hisako Toujou trong vai Shoko Nagisa và Miyu Takagi trong vai Shinobu Honosaka.

Một số nhân viên mới là Ryo Takahashi về âm nhạc, Fumiyuki Go là giám đốc âm thanh, Sou Senoo là giám đốc nghệ thuật, Kouhei Ogawa là giám đốc 3D, và Gou Sadamatsu về biên tập, cùng những người khác.

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *