Giải trí 

Christopher Goldsbury Giá trị ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Christopher Goldsbury là Giám đốc điều hành của Silver Ventures với giá trị tài sản ròng ước tính là 1,35 tỷ USD tính đến tháng 3 năm 2013 theo Forbes. Trong danh sách “Forbes 400”, ông là người giàu thứ 345 và ông đứng thứ 1088 trong danh sách Các tỷ phú thế giới.

Goldsbury kết hôn với Linda Pace Carter, con gái của chủ nhà máy Pace Salsa, vào năm 1967. Ông bắt đầu làm việc tại Pace vào năm 1969, cắt rau trong dây chuyền sản xuất và làm nước sốt picante từ đầu. Năm 1977, trở thành Chủ tịch của công ty. Năm 1982, ông và Linda mua lại số cổ phần còn lại của gia đình trong công ty và họ tự điều hành cho đến khi ly hôn vào năm 1987. Trong năm đó, ông mua lại một nửa doanh nghiệp của vợ với giá 95 triệu đô la và mở rộng nó ra thị trường quốc gia và quốc tế. trong thập kỷ tới. Năm 1996, ông bán toàn bộ trang phục của Pace thuộc sở hữu tư nhân cho Campbell Soup với giá 1,1 tỷ USD.

Christopher Goldsbury sau đó quay trở lại lĩnh vực thực phẩm với Silver Ventures, một công ty có cổ phần của NatureSweet, một nhà sản xuất cà chua. Năm 2009, ông bán lại Ecce Panis, một hãng sản xuất bánh mì thủ công, cho Campbell với giá 65 triệu USD. Các khoản đầu tư của anh ấy đã được đền đáp và đổi lại, anh ấy đã quyên góp kỷ lục 35 triệu đô la cho Viện Ẩm thực Hoa Kỳ vào năm 2007. Sau đó, anh ấy thuyết phục trường mở một cơ sở tại địa điểm của Nhà máy bia Pearl trước đây ở San Antonio đã được mua lại bởi công ty cổ phần tư nhân Silver Ventures của ông vào năm 2001.

Bài viết liên quan

Leave a Comment