• Sun. May 26th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chồng đăng ảnh khoe vợ đi diễn, sau sinh tự giặt quần áo, ai ngờ bị cư dân mạng ‘ném đá’

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Anh chồng hào hứng đăng khoảnh khắc hạnh phúc khi cho vợ bú nhưng không ngờ lại bị chỉ trích dữ dội.

Kinh nghiệm truyền lại từ quá khứ, sau khi sinh con Chị em cần kiêng ít nhất 1 tháng hoặc hơn 3 tháng, không ra ngoài, không làm việc nặng, tránh nắng gió, hạn chế tắm rửa, luôn mặc quần áo ấm để cơ thể phục hồi, không bị ảnh hưởng đến sức khỏe. . sức khỏe lâu dài. Mặc dù nhiều phụ nữ hiện đại ngày nay không còn tuân thủ những quy tắc kiêng khem khắt khe này nữa nhưng việc nghỉ ngơi cũng rất cần thiết để phục hồi sức khỏe.

Một người đàn ông sống ở Chiết Giang, Trung Quốc mới đây đã đăng tải đoạn video về cuộc sống gia đình của mình lên mạng xã hội. Trong video, vợ anh đang giặt quần áo bằng tay. Mọi chuyện sẽ ổn nếu anh ta không tiết lộ người vợ mới chỉ 6 ngày tuổi của mình. Anh muốn thể hiện vợ mình là một người hiền lành, can đảm, chịu khó.

Chồng khoe vợ vừa sinh xong tự giặt giũ, ai ngờ được "gạch và đá rổ" - 1
Anh chồng hào hứng khoe vợ mới sinh con đã tự giặt giũ, âu yếm đút cơm cho vợ khi cô vừa ăn xong (Ảnh minh họa)

Trong clip, vợ của người đàn ông này mặc quần dài, đội mũ len, đây là trang phục giữ ấm thường thấy của một sản phụ vừa sinh con. Tuy nhiên, cô mải mê giặt đồ trong chậu, chấp nhận ngồi xổm ngâm tay trong nước lạnh rất lâu. Điều này khiến người chồng rất hài lòng và cảm động, để “đáp lễ” vợ, anh đã chuẩn bị một số món ăn ngon và đút cho vợ trong khi cô giặt giũ.

Chồng khoe vợ vừa sinh xong tự giặt giũ, ai ngờ được "gạch và đá rổ" - 2
Anh chồng nhận “rổ gạch đá” vì không cho vợ kiêng cữ cẩn thận, còn cho ăn nguội (Ảnh minh họa)

Những tưởng những khoảnh khắc này khi được đăng tải lên mạng xã hội sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi nhưng thực tế hoàn toàn trái ngược. Bên dưới đoạn video, nhiều người tỏ ra bất bình thay cho người vợ khi người chồng phải thốt lên rằng mình quá bất cẩn.

Đầu tiên là việc anh vô tư để vợ mới tắm rửa, ngâm tay vào nước lạnh như vậy, ăn uống không tươm tất khi ăn ngay trong nhà vệ sinh, thậm chí có những thực phẩm dễ gây hại. lạnh bụng, không tốt khi mang thai như dưa hấu.

– Trẻ sơ sinh mà phải đụng nước lạnh nhiều như vậy quả thật không tốt chút nào, người yếu phải giặt quần áo bằng tay như thế này. Chị dâu tội nghiệp cưới phải người đàn ông này!

– Có thể chồng vô tư quá, nhưng vô tư quá dẫn đến vô tâm, phụ nữ sau sinh cần kiêng cữ cẩn thận để không tổn hại nhiều đến sức khỏe sau này.

– Chồng này có biết suy nghĩ không, vợ mới không cho vợ kiêng dè cẩn thận mà khoe ra đây.

– Thấy đồ ăn đưa cho vợ cũng cay và lạnh, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến người sau sinh. Chồng tồi!

Đáp lại nhiều ý kiến ​​trái chiều, người chồng cho biết vợ sau sinh rất khỏe mạnh và cô ấy tự nguyện giặt quần áo vì bản thân anh không biết giặt giũ, trong thời gian vợ sinh phải gửi đồ đi giặt. . Với lại, nhà không có máy giặt nên tôi không biết phải làm sao. Tuy nhiên, lời giải thích này vẫn không xoa dịu được cư dân mạng.

– Không giải thích thì tôi nghĩ anh ấy không biết, càng giải thích thì tôi càng thấy thương chị dâu. Đây không phải là kết hôn, là lấy một đứa con để phục vụ!

– Tôi nghe nói rằng loại đàn ông biết mẹ phục vụ mình, nay đã kết hôn và lấy vợ làm người giúp việc. Vợ sinh con còn không sắm được cái máy giặt mà dám nói “con không biết làm” thì có thể gọi là “con nhà lính mà tính chuyện làm quan?”. Ai sinh ra đã biết, không biết học!

Dung (Nguoiduatin.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *