• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chọn các rạp chiếu phim để mở lại và chiếu anime ở Nhật Bản vào ngày 15 tháng 5

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Chọn các rạp chiếu phim để mở lại và chiếu anime ở Nhật Bản vào ngày 15 tháng 5

tên của bạn

Tuần này, chính phủ Nhật Bản đã sớm hủy bỏ Tình trạng khẩn cấp tại 39 tỉnh trên khắp Nhật Bản, ngoại trừ Thủ đô Tokyo, Osaka, Hyogo, Kyoto và Hokkaido. Ngay trước đó, một số rạp chiếu phim chọn lọc ở 11 quận đã thông báo kế hoạch mở cửa trở lại và đã có một số bộ phim anime gần đây trong lịch trình.

Các rạp chiếu phim được đề cập sẽ mở cửa lần đầu tiên sau hơn một tháng vào ngày 15 tháng 5. Điều này có thể không đẩy nhanh quá trình lên lịch cho một số bộ phim anime bị hoãn lớn đó, nhưng có rất nhiều bộ phim khác để giới thiệu. Một số bộ phim được lên kế hoạch bao gồm Makoto Shinkai’s Tên của bạn. Cùng bạn vượt qua thời tiếtcũng như của Trigger KHUYẾN MÃI, Yowamushi đạp lên phimvà tác phẩm kinh điển của Katsuhiro Otomo Akiratrong số những người khác.

Trong số các tính năng không phải anime là Shin Godzilla và Bong Joon-ho từng đoạt giải Oscar Ký sinh trùng. Các biện pháp ngăn cách xã hội sẽ được thực hiện, với mỗi rạp chiếu phim thứ hai phải có ghế để mua vé và một số rạp chiếu phim cung cấp nước rửa tay và từ chối cho những người không đeo khẩu trang vào cửa.

Nguồn: Oricon qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *