• Thu. Feb 2nd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Cho thuê bạn gái những nữ anh hùng ăn mặc nhẹ cho người giúp việc trang phục trực quan

ByBich Ngoc

Jan 21, 2023
Rate this post

Cho thuê bạn gái những nữ anh hùng ăn mặc nhẹ cho người giúp việc trang phục trực quan

thuê bạn gái

Những người phụ nữ hàng đầu của Reiji Miyajima’s Cho thuê bạn gái manga đang được trưng bày đầy đủ cho một chương trình khuyến mãi cửa hàng bật lên mới, và họ có thể cảm thấy nhẹ nhõm khi thời tiết đang ấm lên một chút. Họ chắc chắn đã mặc bộ đồ hầu gái hở hang của mình, thứ mà họ đã mặc để quảng bá cho sự kiện sẽ được tổ chức tại MEDICOS SHOP bên trong Shinjuku Marui Annex.

Cửa hàng pop-up sẽ có hàng độc quyền từ ngày 16 tháng 4 đến ngày 30 tháng 4 trên tầng 6 của cơ sở. Xem toàn bộ hình ảnh quảng cáo bên dưới và tìm Cho thuê bạn gái anime sẽ trở lại với mùa thứ hai vào tháng 7 này.

Crunchyroll đã phát trực tiếp phần đầu tiên khi nó được phát sóng và mô tả câu chuyện như vậy:

Kinoshita Kazuya là một sinh viên đại học thất bại 20 tuổi. Anh ấy đã cố gắng hôn bạn gái của mình một lần, nhưng bị bỏ rơi sau một tháng. “Ư… Chết tiệt. Tôi không bao giờ muốn trải qua điều đó một lần nữa ”. Hoàn toàn không quan tâm, Kazuya sử dụng một phương pháp nhất định để hẹn hò với một cô gái. Anh ấy đi đến điểm hẹn của họ và đột nhiên nghe thấy, “Anh là Kazuya-kun, phải không?” Một cô gái xinh đẹp đang chải mái tóc đen dài sau tai đang ở đó, mỉm cười với anh. Tên cô ấy là Mizuhara Chizuru. Một cái gì đó thực sự được sinh ra chỉ sau một lần thuê duy nhất! Một rom-com liều lĩnh tràn ngập tình yêu và sự phấn khích sắp bắt đầu!

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *