• Mon. Apr 15th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Cho đến khi Overlord trở lại, hãy gặp gỡ thêm những người bạn bộ xương đáng yêu của Anime

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Cho đến khi Overlord trở lại, hãy gặp gỡ thêm những người bạn bộ xương đáng yêu của Anime

Ainz Ooal Gown sẽ trở lại trong một mùa OVERLORD mới

Trong vòng chưa đầy một tháng, bá Vương trở lại với mùa thứ tư. Người bảo vệ bộ xương Ainz Ooal Gown (hay còn gọi là Momonga) trở lại cai trị Thế giới Mới của mình vào đầu tháng Bảy. Trong khi chờ đợi, bạn có thể tìm hiểu các loại bộ xương khác giám sát thế giới của riêng chúng!

Từ cướp biển đến hiệp sĩ đến người bán sách, đây là một vài trong số những skellington yêu thích của chúng tôi sống cuộc sống tốt nhất của họ trong thế giới anime tương ứng của họ:

Brook

Brook, One Piece

Bạn sẽ không có thời gian để vượt qua tất cả Một miếng giữa bây giờ và bá Vương ra mắt… đặc biệt nếu bạn đang bắt đầu từ đầu. Nhưng nếu bạn muốn gặp một bộ xương mạo hiểm khác, hãy có Một miếng-người bạn đang xem hướng dẫn bạn đến một số nội dung tốt của Brook. “Soul King” của băng hải tặc Mũ Rơm lấy cảm hứng từ một số nhạc sĩ trong thế giới thực, cụ thể là tay guitar Slash của Guns N ‘Roses. Và, một cách thích hợp, anh ấy là nhạc sĩ thường trú của đoàn.

Brook tự tưởng tượng mình là một quý ông, nhưng không phải lúc nào cũng đi theo cách đó. Bất kể điều gì, anh ấy là một chàng trai tốt trong sâu thẳm tâm hồn và tin tưởng vào việc làm đúng. Lý tưởng nhất là không nếu nó liên quan đến việc úp mặt xuống những điều huyền bí, tuy nhiên… bộ xương này có nỗi sợ hãi nghiêm trọng đối với xác sống.

Hồ quang

Arc, Skeleton Knight ở thế giới khác

Giống như nhân vật chính của Bá Vương, ngôi sao của Hiệp sĩ bộ xương ở thế giới khác là một game thủ có hình đại diện không xương, người đã tìm thấy chính mình isekaivào trò chơi yêu thích của anh ấy. Tuy nhiên, không giống như Ainz Ooal Gown, Arc cực kỳ tha thiết với tình yêu của mình đối với những thứ tưởng tượng. Thấy mình với một chiếc đầu lâu và một cây quyền năng hiệp sĩ, anh ta quyết định làm tốt nhất tình huống của mình. Nhưng anh ta muốn nằm thấp trong khi anh ta làm – vẻ ngoài xương xẩu có thể chỉ là một lựa chọn hình đại diện không may, nhưng hãy thử giải thích điều đó cho những người dân địa phương sợ xác sống.

Arc là tất cả về việc làm cho thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Giải cứu yêu tinh bị bắt cóc, bảo vệ trẻ em khi chúng hái thảo mộc trong rừng, v.v. Nhưng anh ấy cũng muốn gặp những con quái vật tưởng tượng mát mẻ và thưởng thức ẩm thực địa phương. Trong suốt thời gian đó, anh ấy đóng vai trò của mình với chuôi kiếm. (Rõ ràng là anh ta đang ở trên một máy chủ RP.)

Honda-san

Người bán sách có khuôn mặt đầu lâu Honda-san

Không phải tất cả các bộ xương đều có thể sống một cuộc sống tuyệt vời của một bá Vương anh hùng. Một số làm việc trong các hiệu sách, như Honda.

Người bán sách có khuôn mặt đầu lâu Honda-san bắt đầu là một truyện tranh tự truyện trên pixiv, trong đó tác giả kể chi tiết kinh nghiệm của cô ấy khi xử lý truyện tranh và sách nghệ thuật nước ngoài tại một hiệu sách. Giống như Honda, các nhân viên khác được mô tả là có khuôn mặt được che đậy hoặc không phải là người. Hãy để ý những nhân viên đội mũ bảo hiểm thời trung cổ và kiếm đạo, mặt nạ thỏ, túi giấy, mặt nạ noh và băng quấn.

Chuyến phiêu lưu giả tưởng duy nhất mà Honda có thể sẽ đưa bạn vào thế giới của một cuốn sách mới. Trừ khi bạn đang tìm kiếm một “cuốn sách yaoi đặc biệt”… thì hiệu sách của Honda không bán những thứ đó.

Muốn bất tử hơn isekai sự kì lạ? Hãy xem những vị thần này, những người đã tạo ra KONOSUBAAqua của dường như gần như bình thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *