• Sat. Mar 2nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Cho đến khi có một bộ phim hoạt hình sử thi bảy, hãy thử những cuộc phiêu lưu tưởng tượng này

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Cho đến khi có một bộ phim hoạt hình sử thi bảy, hãy thử những cuộc phiêu lưu tưởng tượng này

Mong muốn một bộ anime Epic Seven?

Trò chơi di động Sử thi bảy đã khiến người chơi say mê với những cuộc phiêu lưu lớn và hình ảnh động tuyệt đẹp. Không có gì ngạc nhiên khi người chơi cầu xin chuyển thể anime. Với ranh giới giữa anime và game di động liên tục mờ nhạt, đó là một khả năng. Nhưng cho đến khi có một thực tế Sử thi bảy anime, hãy thử tham gia vào một số loạt phim phiêu lưu giả tưởng này. Họ có thể chỉ gãi ngứa trận chiến ma thuật đó.

Bức xạ

Sử thi bảyNhững đoạn cắt cảnh theo phong cách anime của anime mang tính tưởng tượng cao hơn rất nhiều so với tỏa sáng hoạt động. Tuy nhiên, bạn sẽ có một sự kết hợp của các nhân vật với các cuộc tấn công và tính cách độc đáo, và rất nhiều thứ để tìm lại. Bạn sẽ tìm thấy cả hai điều đó và hơn thế nữa, trong anime chuyển thể từ manga của Pháp Bức xạ.

Loạt phim diễn ra trong một thế giới nơi những con quái vật có tên là Nemeses từ trên trời rơi xuống, gây ô nhiễm cho mọi người và mọi thứ chúng chạm vào. Những người bị ô nhiễm trở thành phù thủy – và cũng bị xa lánh. Một trong số đó, Seth, ước mơ đánh bại Nemeses một lần và mãi mãi để con người và các Phù thủy có thể hòa bình. Cùng với Mélie xinh đẹp (và hay thay đổi), anh bắt đầu tìm và phá hủy tổ của chúng, Radiant huyền thoại.

Đón Bức xạ trên Blu-ray / DVD

Granbelm

Nếu bạn yêu thích những nữ chiến binh xinh đẹp của trò chơi di động yêu thích của bạn, GRANBELM có thể tạo ra một điều tốt Sử thi bảy anime stopgap. Bộ truyện có đầy đủ các cô gái phép thuật, được thiết kế bởi Re: ZERO nghệ sĩ Shinichirou Otsuka. Vẫn tốt hơn? Tất cả họ đều đang lái những con robot khổng lồ!

Vào một đêm, nữ chính Mangetsu Kohinata của chúng ta phát hiện ra rằng cô ấy là một pháp sư, và tất cả phép thuật từng có trên thế giới đã bị phong ấn. Điều đó có nghĩa là cô ấy nhận được một Armanox – một robot có sức mạnh phép thuật – của riêng cô ấy. Và cô ấy có thể tham gia vào một giải đấu được gọi là Granbelm, người chiến thắng sẽ có thể sử dụng phép thuật mà thế giới từng sở hữu. Như trong Sử thi bảy, mỗi cô gái có sức mạnh và đòn tấn công riêng biệt … và một số không giống như họ!

Đón GRANBELM trên Blu-ray

Câu chuyện về Zestiria the X

Người hâm mộ của Câu chuyện về trò chơi sẽ không cần một cái cớ để đi sâu vào Câu chuyện về Zestiria the X. Nhưng đối với những người không quen thuộc với nhượng quyền thương mại, nó cũng là một sự thay thế tốt (mặc dù là tạm thời) cho Sử thi bảy anime rất nhiều người hâm mộ đang ao ước.

Loạt phim đến từ không thể tin được, điều này sẽ cho bạn biết bạn có thể mong đợi nó lộng lẫy đến mức nào. Nó diễn ra trong một thế giới nơi con người và Seraphim từng chung sống hòa thuận. Tuy nhiên, những cảm xúc tột cùng của con người đã làm hỏng cả con người và Seraphim đồng cảm gắn bó với họ. Sự tàn ác quái dị này đã được Shepherd kiểm soát trong truyền thuyết: một con người có thể giao tiếp với Seraphim dễ dàng như con người. Trong khi không có Shepherd nào được nhìn thấy trong nhiều năm, có vẻ như cuối cùng thì một con khác đã đến…

Lấy Câu chuyện về Zestiria the X trên Blu-ray

Bạn có hy vọng về một Sử thi bảy phim hoạt hình? Bạn đang xem gì trong lúc này?


Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *