• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chợ đầu mối lớn nhất TP. Hồ Chí Minh mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh nhà hàng

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post


BNEWSCông ty Quản lý và Kinh doanh chợ Bình Điền (Chợ Bình Điền) chính thức khai trương Nhà hàng hải sản chợ Bình Điền.

Ngày 12/9, Công ty Quản lý và Kinh doanh chợ Bình Điền (Chợ Bình Điền), trực thuộc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một thành viên SATRA, TP. Hồ Chí Minh, chính thức khai trương nhà hàng Hải sản Chợ Bình Điền với mô hình kinh doanh độc đáo kết hợp giữa nhà hàng và chợ đầu mối Bình Điền. Đây cũng là lần đầu tiên chợ đầu mối lớn nhất TP. Hồ Chí Minh mở rộng mô hình sang lĩnh vực kinh doanh nhà hàng.

Cụ thể, nhà hàng hải sản chợ Bình Điền tọa lạc tại vị trí đắc địa tại trung tâm TP.HCM. Hồ Chí Minh tại số 12 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1. Nhà hàng được đầu tư với quy mô hơn 500m2 với hệ thống phòng riêng từ 10 đến 30 khách được thiết kế đậm chất Sài Gòn xưa và nay.
Với nguồn nguyên liệu hải sản đa dạng được nhập khẩu trực tiếp về TP. Hồ Chí Minh từ khắp các vùng miền trên cả nước và quy tụ về chợ đầu mối Bình Điền, nhà hàng Hải sản Chợ Bình Điền hướng đến tiêu chí tươi ngon – hấp dẫn – chất lượng – mới lạ. Hải sản tại nhà hàng được lựa chọn và bảo quản theo quy trình chuyên nghiệp với giá cả phù hợp thị trường.

Đặc biệt, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hương vị tươi ngon của các món ăn do các đầu bếp tài hoa, giàu kinh nghiệm chế biến; trong đó, có thể kể đến món canh vây cá; Tôm hùm 2 món (Sashimi và súp đầu hoặc cháo), tôm hùm đút lò; cá mú 2 món (Sashimi và lẩu đầu), cá mú hấp Hồng Kông; Bún xào cua, cải thìa xào nấm đông cô, bào ngư, hải sâm và các loại hải sản tươi sống (sò, ốc, ngao ..) …

Ông Phan Thanh Tân, Giám đốc Công ty Quản lý và Kinh doanh chợ Bình Điền, TP. Hồ Chí Minh cho biết, nhà hàng Hải sản Chợ Bình Điền đi vào hoạt động trong năm nay là sự nỗ lực rất lớn của tập thể ban lãnh đạo và nhân viên chợ. Mục tiêu của Nhà hàng Hải sản Chợ Bình Điền là giúp người tiêu dùng thưởng thức những sản phẩm chất lượng nhất từ ​​nguồn nguyên liệu tại chợ đầu mối Bình Điền.
“Đồng thời, công ty cũng mong muốn quảng bá nhiều loại hải sản tươi sống tại chợ đầu mối Bình Điền thông qua các đầu bếp hàng đầu Việt Nam. Để khách hàng được hưởng mức giá ưu đãi, trong tháng khai trương nhà hàng Hải Sản Bình Điền sẽ đưa giảm giá 10% cho thực khách ”, ông Phan Thanh Tân cho biết thêm.
Bình Điền được xem là chợ đầu mối lớn nhất Việt Nam hiện nay, bao gồm: 7 nhà lồng, 2 nhà kho, bãi đậu xe và các công trình phụ trợ khác. Chợ kinh doanh chủ yếu các mặt hàng thủy sản, thịt lợn và rau, củ, quả … với số lượng lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *