• Tue. Nov 29th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chizuru giúp tiết lộ ngày công chiếu phần 2 của Rent-a-Girlfriend

ByBich Ngoc

Oct 2, 2022
Rate this post

Chizuru giúp tiết lộ ngày công chiếu phần 2 của Rent-a-Girlfriend

Rent-a-Girlfriend Phần 2

Người hâm mộ của Cho thuê bạn gái anime — dựa trên manga của Reiji Miyajima — đã kiên nhẫn chờ ngày bắt đầu cho tập tiếp theo và cuối cùng chúng tôi đã có nó trong một video quảng cáo mới. Chizuru Mizuhara đã xuất hiện trong quảng cáo và một hình ảnh mới cùng với một buổi hẹn hò, mùa thứ hai sẽ bắt đầu trên TV ở Nhật Bản vào ngày 1 tháng 7.

Phần thứ hai trước đó đã được thông báo về cửa sổ phát hành vào tháng Bảy trở lại vào tháng Giêng. Hãy xem video và hình ảnh trong khi chúng tôi chờ loạt phim tiếp tục:

Dàn diễn viên và nhân viên từ Cho thuê bạn gái phần 1 đã trở lại trong khoảng thời gian này, bao gồm đạo diễn Kazuomi Koga, giám sát kịch bản Mitsutaka Hirota và nhà thiết kế nhân vật Kanna Hirayama.

Crunchyroll đã phát trực tiếp phần đầu tiên của Cho thuê bạn gái anime khi nó được phát sóng và tóm tắt câu chuyện như vậy:

Kinoshita Kazuya là một sinh viên đại học thất bại 20 tuổi. Anh ấy đã cố gắng hôn bạn gái của mình một lần, nhưng bị bỏ rơi sau một tháng. “Ư… Chết tiệt. Tôi không bao giờ muốn trải qua điều đó một lần nữa ”. Hoàn toàn không quan tâm, Kazuya sử dụng một phương pháp nhất định để hẹn hò với một cô gái. Anh ấy đi đến điểm hẹn của họ và đột nhiên nghe thấy, “Bạn là Kazuya-kun, phải không?” Một cô gái xinh đẹp đang chải mái tóc đen dài sau tai đang ở đó, mỉm cười với anh. Tên cô ấy là Mizuhara Chizuru. Một cái gì đó thực sự được sinh ra chỉ sau một lần thuê duy nhất! Một rom-com liều lĩnh tràn ngập tình yêu và sự phấn khích sắp bắt đầu!

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published.