DU LỊCH 

Chính thức tung clip quảng bá du lịch Phú Quốc trên YouTube

Rate this post

Đây là video clip nằm trong chương trình truyền thông hình ảnh du lịch Việt Nam trên nền tảng kỹ thuật số YouTube, do Trung tâm Thông tin Du lịch (Tổng cục Du lịch) thực hiện, với sự đồng hành của Vinpearl và Google.

Chú thích ảnh
Video clip “Việt Nam: Đi để yêu thương! – Roam Phú Quốc ”(ảnh chụp màn hình).

Clip được tung ra vào thời điểm ngành du lịch đang tích cực triển khai các hoạt động chuẩn bị cho kế hoạch thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Phú Quốc theo chỉ đạo của Chính phủ. Thông qua những thước phim sống động, clip mang đến cho du khách cảm giác chân thực và trải nghiệm trọn vẹn, góp phần quảng bá vẻ đẹp và sức hấp dẫn của Phú Quốc, đồng thời tạo động lực cho những người yêu du lịch sẵn sàng khám phá hòn đảo này. Trân châu khi có điều kiện, nhất là khi nơi đây bắt đầu vào mùa du lịch đẹp nhất trong năm.

Với độ dài hơn 60 giây, video clip đưa du khách đến các hòn đảo nổi tiếng của Phú Quốc như hòn Móng Tay, hòn Gầm Ghì, chiêm ngưỡng Thiền Viện Trúc Lâm Hộ Quốc với vị trí đắc địa tựa lưng vào núi – quay mặt về hướng của núi. tắm biển, trải nghiệm du lịch chơi golf, khám phá quần thể vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center lớn nhất Việt Nam, hoặc check in tại cáp treo Hòn Thơm – cáp treo vượt biển dài nhất thế giới…

Cùng với hình ảnh bãi biển đẹp, nước trong xanh, Phú Quốc là địa điểm lý tưởng để lặn biển, ngắm san hô, câu cá và các môn thể thao cảm giác mạnh dưới nước như ca nô, lướt ván. Bạn cũng có thể thưởng thức những món hải sản tươi ngon nổi tiếng nơi đây, nhâm nhi cùng chút rượu vang cay nồng để cảm nhận trọn vẹn hương vị tinh túy của đất, trời, biển Phú Quốc.

Tổng cục Du lịch cho biết: Theo dự kiến, tháng 10/2021 sẽ triển khai thí điểm kế hoạch đón khách quốc tế đến Phú Quốc, chỉ áp dụng đối với khách đi theo chương trình trọn gói do các hãng lữ hành đưa ra. tổ chức, không áp dụng cho người vào với mục đích khác. Du khách quốc tế cần tiêm đủ liều vắc xin theo yêu cầu và có giấy chứng nhận đã tiêm phòng hoặc đã khỏi bệnh COVID-19; xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2. Trẻ em dưới 12 tuổi được phép đi cùng bố mẹ hoặc người giám hộ đã được tiêm chủng đầy đủ theo quy định. Khách du lịch quốc tế đến Phú Quốc bằng đường hàng không đến từ các thị trường tiềm năng, có độ an toàn cao về phòng, chống COVID-19 …

Việc triển khai thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Phú Quốc khẳng định nỗ lực khắc phục khó khăn, được kỳ vọng là bước thúc đẩy từng bước khôi phục thị trường khách quốc tế đến Việt Nam, khôi phục hoạt động của đất nước. du lịch và các ngành kinh tế, dịch vụ có liên quan, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn. Hoạt động này cũng góp phần quảng bá hình ảnh đất nước an toàn, hấp dẫn, khẳng định thương hiệu điểm đến của du lịch Việt Nam.

Bài viết liên quan

Leave a Comment