• Sun. Jun 16th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chikahiro Kobayashi tham gia các Tinh linh ác độc: Diễn viên Anime Mononogatari

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Chikahiro Kobayashi tham gia các Tinh linh ác độc: Diễn viên Anime Mononogatari

mononogatari

Một dàn diễn viên mới đã được tiết lộ cho bộ anime truyền hình chuyển thể từ Onigunsō’s Tinh linh ác độc: Mononogatari truyện. Người mới nhất tham gia dàn diễn viên là Chikahiro Kobayashi (Legoshi trong BEASTARS), người sẽ lồng tiếng cho Nagi.

Kiểm tra thiết kế anime bên dưới và tìm nhân viên để tiết lộ dàn diễn viên bổ sung hàng tuần.

Đây là một đoạn giới thiệu cho các thông báo tiếp theo:

Dàn diễn viên đã được công bố trước đó bao gồm Takeo Ōtsuka trong vai Hyōma Kunato và Yūki Takada trong vai Botan Nagatsuki.

Các Tinh linh ác độc: Mononogatari anime đang được đạo diễn bởi Ryuichi Kimura (Kemono Những người bạn 2), với Keiichirō Ōchi (Các Quintessential Quintuplets) về thành phần loạt phim và Shiori Fujisawa xử lý thiết kế nhân vật cho việc sản xuất BN Pictures.

Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho bộ truyện và mô tả câu chuyện như vậy:

Khi các linh hồn xuyên đến thế giới con người, họ có thể sở hữu những đồ vật cũ và có được một hình dạng vật chất: một tsukumogami. Tsukumogami có thể hiền lành, bạo lực hoặc ở đâu đó ở giữa, vì vậy gia tộc Saenome hòa bình giúp đưa họ trở lại thế giới linh hồn để tránh bị hủy diệt.

Kunato Hyouma là một thành viên của gia tộc, nhưng lại… ít yên bình hơn, vì anh ta mang trong mình mối hận thù khi một tsukumogami cướp đi thứ quan trọng của anh ta. Sợ rằng sự tức giận thô bạo của Hyouma khi đối phó với những linh hồn này sẽ dẫn đến những thảm họa siêu nhiên, ông của Hyouma đã gửi cậu đến sống ở Kyoto cùng với Nagatsuki Botan, một phụ nữ trẻ khác thường thực sự sống với tsukumogami như một gia đình! Liệu Hyouma có thể học cách kiểm soát cảm xúc của mình khi đối mặt với tsukumogami, hay linh hồn của chính anh ta sẽ bị ám ảnh bởi cơn thịnh nộ mãi mãi?

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *