• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chiến binh sẽ được điều động! Anime có hình ảnh mới

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Chiến binh sẽ được điều động! Anime có hình ảnh mới

chiến binh sẽ được cử đi

KONOSUBA tác giả Natsume Akatsuki không thể dừng lại! Như thể một loạt phim ăn khách là không đủ, Akatsuki’s Chiến binh sẽ được điều động! bộ tiểu thuyết gần đây cũng đã được công bố để chuyển thể thành anime, và một hình ảnh mới đã có ở đây để giới thiệu thêm về nó.

Năm tập của bộ truyện đã được phát hành tại Nhật Bản cho đến nay, bán được hơn 200.000 bản cho đến nay. Yen Press đã phát hành hai bản bằng tiếng Anh, với một phần ba sẽ theo dõi vào ngày 21 tháng 4 và đây là bản tóm tắt chính thức của họ về phần đầu tiên:

Luôn luôn là một khẩu súng để đấu kiếm!

Với sự thống trị thế giới gần như nằm trong tầm tay của họ, các Lãnh đạo tối cao của Tập đoàn Kisaragi – một nhóm tội phạm ngầm trở thành megacorp xấu xa – đã quyết định thử sức mình trong cuộc chinh phục giữa các vì sao. Một cuộn xúc xắc nhanh chóng đề cử đặc vụ trưởng của họ, Đặc vụ Chiến đấu số sáu, trở thành người khám phá một hành tinh xa lạ… và điều đầu tiên anh ta làm khi đến đó là thay đổi câu thần chú thiêng liêng cho một nghi lễ thánh thành điều xấu hổ nhất mà anh ta có thể nghĩ đến của. Nhưng những việc làm xấu xa là công việc bình thường của các đặc vụ Kisaragi, vì vậy nếu Six muốn được thăng chức và tăng lương, anh ấy sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn thế nhiều! Để bắt đầu, anh ta sẽ phải làm điều gì đó với nhóm nhân vật phản diện khác trên hành tinh, những người đang tự gọi mình là “Quân đội của Chúa quỷ” hoặc bất cứ điều gì. Rốt cuộc, thế giới này không cần đến hai tổ chức tà ác!

Hình ảnh teaser đầy đủ:

Nếu bạn bỏ lỡ, Akatsuki’s KONOSUBA bộ light novel sắp kết thúc với tập 17.

Nguồn: Twitter qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *