DU LỊCH 

Chiếc gương hút khách ở Đà Lạt

Rate this post

Lâm đồngDu khách xếp hàng dài chờ quay phim, chụp ảnh trước gương ở Đà Lạt.

Trong những ngày cận Tết, nhiều video trên nền tảng TikTok xuất hiện nhằm nắm bắt một xu hướng mới: quay video trước gương lớn. Cụ thể, theo trào lưu này, một người sẽ cầm điện thoại khi đang ghi hình, tiến lại gần tấm gương lớn, sau đó camera lia về phía tấm gương. Sau đó, người quay phim sẽ kéo một người đứng từ xa đến gương cùng anh ta.

Chiếc gương hút khách ở Đà Lạt

Quay video bằng gương đang là xu hướng du lịch mới ở Đà Lạt. Video: @ haan4747, @ thuthanh_01 / TikTok

Những video như vậy nhanh chóng trở thành trào lưu trên TikTok, khiến nhiều du khách đổ xô đến quán cà phê Thung lũng Khói xanh và các quán khác ở Đà Lạt có một tấm gương lớn trong sân để quay phim. Nền tảng này ghi lại ít nhất 2 video đạt trên 1 triệu lượt xem, nhiều video đạt vài trăm nghìn lượt xem.

Thanh Tú, chủ tài khoản @ thanhtu_1009 sở hữu video xu hướng cho biết, để có một video như thế này, bạn phải mất một thời gian dài đứng ngoài nắng và xếp hàng chờ đợi, bù lại thành quả không tốn công phơi nắng. . Anh Hân, chủ tài khoản @ haan4747 cho biết dù mệt nhưng phải xếp hàng chờ quay phim cho vui.

Tuy nhiên, nhiều người bình luận tỏ ra “ngán ngẩm” trước cảnh đông đúc xếp hàng để quay video TikTok. “Tôi xem quá nhiều video trên TikTok về tấm gương này, du lịch bây giờ công nghiệp quá”, một bình luận bày tỏ sự bức xúc. “Đông quá, check in cũng chả vui”, một bình luận khác chia sẻ. “Hành xác thân thế này không phải khu du lịch”, một người gay gắt bình luận.

Nhiều người đánh giá đây là một xu hướng du lịch thú vị. Cảnh đông đúc là điều không thể tránh khỏi bởi Đà Lạt đang vào mùa du lịch Tết nên quá tải. “Người ta thích đi du lịch check-in chỗ đẹp. Nhưng Đà Lạt giờ quá tải thì đành chấp nhận, muốn nghỉ dưỡng thì ở nhà”, một người giải thích. “Việc xếp hàng đông người như vậy là quá văn minh rồi, nên khen hơn là chê”, một ý kiến ​​bình luận. Ngoài ra, nhiều người cũng đề xuất quán cà phê nên bố trí thêm gương để tránh tình trạng khách xếp hàng dài.


Chiếc gương hút khách ở Đà Lạt

Du khách xếp hàng dài dưới nắng để check-in với gương tại một quán cà phê ở Đà Lạt. Video: @ haan4747, @ tranthidung / TikTok

Trong dịp Tết, Đà Lạt luôn trong tình trạng quá tải. Trong 3 ngày đầu năm, Đà Lạt đã đón gần 70.000 lượt khách du lịch. Đặc biệt, có nhiều du khách đến nơi không có chỗ ở, ùn tắc tại các cửa ngõ vào thành phố ngàn hoa. Ngoài ra, các hoạt động như dựng lều cắm trại cũng rất được ưa chuộng, đặt trước đến mùng 7 Tết.

Nếu muốn chụp ảnh với gương và làm clip xu hướng, bạn có thể tham khảo các quán sau: Quán cà phê Hoàng Hôn trên dốc số 9 Trại Mát; Cabin trong rừng tại TDP 13, P.3, đèo Pren; Thương ở 30 Đặng Thái Thân, P.3; Quán cà phê Stream House tại 4/18 Trúc Lâm Yên Tử, P.3 … Ngoài mục đích quay video, điều làm nên sức hút của những chiếc gương chính là những góc chụp thú vị, tạo ấn tượng mới cho du khách. những vị khách khi đến thăm thành phố ngàn hoa. Bạn có thể tạo kiểu ảnh với bầu trời làm nền hoặc tạo ảnh ảo của chính mình trong gương.

Trào lưu chụp ảnh check-in với gương của du khách khi đến Đà Lạt.  Ảnh: Facebook Huyền Hương

Trào lưu chụp ảnh check-in với gương của du khách khi đến Đà Lạt. Hình ảnh: Facebook Huyền Hương

lòng trung thành

Bài viết liên quan

Leave a Comment