• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chia sẻ đoạn giới thiệu về Harem in the Labyrinth of Another World, sẽ có 3 phiên bản

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Chia sẻ đoạn giới thiệu về Harem in the Labyrinth of Another World, sẽ có 3 phiên bản

Chuyển thể anime của light novel Harem in the Labyrinth of Another World (Isekai Meikyū de Harem o bằng tiếng Nhật) sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 7. Anime sẽ có các phiên bản khác nhau phát trên TV, bao gồm một phiên bản chưa được chỉnh sửa và hai phiên bản có các mức độ hạn chế khác nhau. Phiên bản chưa chỉnh sửa được gọi là phiên bản “siêu hậu cung”. Một đoạn giới thiệu ngắn đã bị bỏ qua cho anime. Trong đó, bạn có thể nghe thấy bài hát chủ đề mở đầu “Oath” do Shiori Mikami thể hiện.

https://www.youtube.com/watch?v=8blsEhZbLss

Chúng tôi không nghe thấy nó ở đây, nhưng bài hát chủ đề kết thúc sẽ được gọi là “Shinshi no Torihiki 60-Man Naal” (tạm dịch là “Thỏa thuận 600.000 Naal của quý ông”) và được thể hiện bởi Taku Yashiro và Kenta Miyake. Trên hết, Yashiro đóng vai Michio Kaga, Shiori Mikami đóng vai Roxanne và Miyake đóng vai Allen.

Crunchyroll, công ty có quyền phát trực tuyến và sẽ phát hành bộ truyện khi phát sóng tại Nhật Bản, đã đưa ra mô tả này về anime:

“Vật lộn với cuộc sống và xã hội, cậu học sinh trung học Michio Kaga lang thang trên Internet và truy cập vào một trang web kỳ quặc. Trang web, có một số câu hỏi và hệ thống dựa trên điểm, cho phép người ta tạo ra các kỹ năng và khả năng cho một nhân vật. Sau khi hoàn thành nhân vật của mình, Kaga được đưa đến một thế giới tưởng tượng giống như trò chơi và tái sinh thành một người đàn ông mạnh mẽ có thể yêu các cô gái cấp thần tượng. Vì vậy, bắt đầu sự lừa dối và truyền thuyết hậu cung của một người đàn ông tái sinh! “

Anime đang được thực hiện tại Passione, với Naoyuki Tatsuwa của NisekoiĐảo của những loài côn trùng khổng lồ làm giám đốc. Nhiệm vụ phụ trách kịch bản loạt phim thuộc về Kurasumi Sunayama, người trước đây đã từng làm Câu lạc bộ đạp xe nữ sinh trung học Minami KamakuraBàn đạp Yowamushi thế hệ mới. Âm nhạc được sáng tác bởi Tomoki Kikuya, người đã thực hiện âm nhạc cho Hidamari Sketch nhượng quyền thương mại.

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *